Bài dự thi Kỷ niệm T3H

ngày 30-08-2016

                                                                                    TPHCM, ngày 12 tháng 8 năm 2016

      Cuối cùng thì tôi cũng đã hoàn thành bài thi kết thúc 2 môn Illustrator và Photoshop căn bản của Trung Tâm. Thi tốt, làm bài tốt, nhưng thật sự sao chẳng cảm thấy vui cho lắm. Vì tuần sau đây thôi mình sẽ không còn được đến Trung Tâm thường xuyên để học tập, gặp gỡ các bạn bè, nhất là không còn được nghe 2 Thầy giảng cho những bài học nữa…

      Tôi năm nay 26 tuổi, và nếu nói 1 cách hơi buồn cười thì tôi đã học đây là ngôi trường thứ 3 rồi. Nhưng ngành nghề của tôi thì chẳng lien quan gì đến việc tôi học ở Trung Tâm cả. Đơn giản vì được tự tay tạo nên những sản phẩm của mình, được làm những việc mình yêu thích, tôi đã đăng ký học ở Trung Tâm Tin Học Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – csc.edu. Thật sự trước khi quyết định học ở Trung Tâm tôi cũng đã tìm kiếm và lựa chọn rất nhiều Trung Tâm đào tạo đồ họa khác, nhưng điều khiến tôi quyết định chọn csc.edu vì đây là một Trung Tâm uy tín thuộc một đại học uy tín của cả nước. Và sự lựa chọn của tôi đã không làm tôi thất vọng.

      Ngày đầu tiên đến đăng ký, các chị ở Trung Tâm đã để lại ấn tượng trong tôi khá tốt. Mọi người rất niềm nở với học viên, chỉ bảo và hướng dẫn rất cụ thể. Các chị còn tư vấn, giúp tôi lựa chọn được đúng môn học và buổi học hợp lý.

      Một tuần sau tôi có mặt tại cơ sở 357 Lê Hồng Phong để học buổi đầu tiên môn PTS căn bản vào buổi sáng, và ngay trong chiều thì học Ill căn bản. Thật sự thì tôi cũng xin được phép gửi lời xin lỗi đến Thầy dạy Photoshop của tôi rằng “ Em xin lỗi Thầy, vì em đã học được rất nhiều từ Thầy nhưng đến phút cuối em vẫn chưa thể biết được tên Thầy, với tất cả sự trân trọng em xin lỗi Thầy”. Tôi chỉ biết là Thầy có giọng nói thật rõ ràng, vang vang. Thân hình Thầy khá gầy, tóc đã hoa tiêu, nhưng Thầy vẫn còn trẻ trung lắm, tâm hồn Thầy còn xanh lắm. Tôi nhớ những lúc Thầy nhắc nhở vì không nhớ bài. Thầy to tiếng là thế, nhưng cái to tiếng của Thầy nó đáng yêu lắm, và cũng có 1 chút buồn cười. Thầy làm cho buổi học tiếp thu nhanh nhưng không hề có sự nặng nề. Mỗi buổi học như một buổi giao lưu vui vẻ vậy. Mà skill của Thầy thì hơi bị siêu luôn nha, nếu có ai được học Thầy thì sẽ biết, tôi cảm giác như không có gì Thầy không làm được vậy. keke

      May mắn là môn Illustrator tôi biết được tên của Thầy, Thầy Phước. Thầy cũng không cao lớn lắm, so với tôi, và cách ăn mặc của Thầy khá là trẻ trung với áo sơ quần jean. Thầy nói Thầy lớn tuổi lắm rồi, mà tôi cũng chả tin, Thầy nói đùa là cái chắc. Tôi nghĩ là Thầy chỉ mới hơn 40 thôi, Thầy nhỉ ? Giọng Thầy hơi khan, chắc vì phải chỉ bài và nhắc nhở cho học trò nhiều lắm đây. Đặc biệt là Thầy mà vẽ thì phải nói là há hốc cả mồm ra mà xem. Nhanh và đẹp lắm mọi người ạ.

      Thật là may mắn rằng tôi đã chọn cho mình csc.edu để học tập, không biết sau này có thể có cơ hội học tập tiếp không nhưng mà chắc tôi sẽ không quên cậu bé Việt kiều ngồi cạnh bàn nói tiếng Việt còn lớ lớ, sẽ không quên được bạn gái học cùng lớp Illustrator đang học thì đi bắt Pokemon hoài, sẽ nhớ những lúc học tập tại Trung Tâm lắm, đặc biệt là hai người Thầy đã dạy tôi. Nhờ hai Thầy giờ đây tôi đã có những kiến thức quý báu về căn bản thiết kế 2D, sử dụng thành thạo Adobe Photoshop và Adobe Illustrator để tạo ra những tác phẩm ưng ý của chính tôi. Cảm ơn hai Thầy thật nhiều về những gì đã mang lại. Xin chúc riêng hai Thầy sức khỏe, thành đạt và nhiều niềm vui. Chúc Trung Tâm Tin Học Đại Học Khoa Học Tự Nhiên – csc.edu sẽ ngày càng phát triển, có càng nhiều học viên, đào tạo ra nhiều kiến trúc sư, nhà thiết kế tương lai nhé. Mong sẽ được có cơ hội học tập tại Trung Tâm thêm một lần nữa.

     Có lẽ câu chuyện ngắn của tôi đến đây là kết thúc rồi, tôi đã viết cái này 2 ngày trước nhưng tôi cũng không dám gửi, vì văn không hay, không có gì đặc sắc, sợ ai đó đọc vào sẽ cười tôi. Nhưng đến phút cuối tôi sẽ gửi. Mong là các Thầy sẽ đọc được những lời cảm ơn tôi dành cho các Thầy. Chào mọi người nhé.

 

Họ và tên: Ngô Trần Tuấn Vũ

Lớp đã học: PHOTOS224 và ILLC224

 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.