Sinh hoạt chuyên môn "An Ninh Mạng Nội Bộ"

ngày 14-03-2016

THÀNH CÔNG TỪ BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN "AN NINH MẠNG NỘI BỘ"
 
Ngày 26/10/2013 vừa qua, Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên đã phối hợp với Công ty TNHH CSCOM tổ chức buổi Sinh hoạt chuyên môn định kỳ với chuyên đề “An ninh mạng nội bộ”. Buổi sinh hoạt đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực Quản trị và An ninh mạng.
 
Với cách chia sẻ kiến thức hài hước và dí dỏm, chuyên gia an ninh mạng đến từ Công ty CSCOM đã tạo cho buổi sinh hoạt một không khí  vui vẻ, sôi nổi. Ngoài những kiến thức về an ninh mạng trong phạm vi chương trình như DHCP Starvation, Session Control và Bandwidth,...chuyên gia còn chia sẻ thêm những kinh nghiệm thực tiễn được đúc kết qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực quản trị và an ninh mạng.
 
Chuyên gia hướng dẫn chia sẻ các kiến thức về an ninh trong mạng nội bộ
 
Cũng trong buổi hội thảo, các bạn sinh viên cũng dành nhiều sự quan tâm cho chuyên đề khi liên tiếp đưa ra nhiều câu hỏi, thắc mắc về vấn đề an ninh, bảo mật thông tin trong hệ thống mạng. Những giải đáp đầy bổ ích của chuyên gia đã giúp các bạn hiểu thêm về tầm quan trọng của việc bảo mật mạng, đặc biệt là bảo mật an toàn thông tin trong nội bộ doanh nghiệp, đồng thời bổ sung thêm kiến thức thực tế phục vụ cho công việc quản trị mạng sau này của các bạn.
 
Các bạn nhiệt tình đưa ra thắc mắc với chuyên gia về các vấn đề trong hệ thống an ninh
 
Sau buổi chuyên đề, bạn Lê Vũ Phúc – sinh viên trường Đại học Sài Gòn cảm nhận: “Buổi chuyên đề rất bổ ích. Thầy giảng dạy dễ hiểu và các ví dụ rất thực tế. Không khí rất vui vẻ, mọi người thoải mái chia sẻ kiến thức và hỏi đáp các thắc mắc của mình. Mình hi vọng Trung Tâm có thể tổ chức thêm nhiều buổi chuyên đề bổ ích như vậy”. Bạn Nguyễn Thanh Phong – sinh viên trường Đại học Công nghệ thông tin nhận xét: “Mình thấy chủ đề rất thú vị. Qua buổi hôm nay, mình đã biết thêm nhiều phương pháp bảo mật hay. Mình vẫn cảm thấy tiếc vì thời gian chương trình có hạn nên chưa thể khai thác sâu thêm nhiều vấn đề cụ thể”.
 
Chúc mừng bạn Trần Xuân Trung – sinh viên của trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Phú Lâm đã may mắn trúng thưởng phần quà đặc biệt của chương trình.
 
Xem và tham khảo tài liệu của buổi sinh hoạt tại đây
 
Buổi Sinh hoạt chuyên môn là một trong những hoạt động học thuật thường xuyên được Trung Tâm Tin Học tổ chức định kỳ nhằm giúp các bạn trẻ đam mê Quản trị mạng có cơ hội nâng cao kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực hấp dẫn này. Buổi Sinh hoạt chuyên môn tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 07/12/2013 với chuyên đề “Proxy & Reserse Proxy – Giải pháp trên TMG 2010”. Mong rằng chương trình sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng và quan tâm của các bạn sinh viên.
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.