Khóa học Tin học văn phòng cho Thiếu nhi (Office for Kids)

ngày 26-01-2021

Trong thời đại Công nghệ thông tin phát triển vượt bậc như hiện nay, ngành công nghệ đã mang đến cho con người rất nhiều lợi ích trong học tập cũng như công việc. Cũng chính vì vậy, hầu như các bậc phụ huynh ngày nay đều hướng con em mình tiếp xúc với các thiết bị công nghệ ngay từ rất sớm.

Bởi lẽ, kiến thức Tin học đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nền Giáo dục toàn diện cho trẻ. Và việc trang bị kiến thức Tin học văn phòng cho trẻ em đang là vấn đề được rất nhiều phụ huynh quan tâm lựa chọn.

Với mong muốn xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc và trở nên chủ động hơn trong việc sử dụng máy tính, Trung Tâm Tin Học ĐH KHTN mang đến cho các em một chương trình học mới với tên gọi Tin học văn phòng cho thiếu nhi (Office for Kids).

Đến với khóa học, các em sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết, giúp các em nhanh chóng tiếp cận với công nghệ mới, học được cách làm việc hiệu quả với máy tính, phát triển kỹ năng tư duy và cách giải quyết vấn đề.

Trung Tâm Tin Học ĐH KHTN với chương trình học sinh động, giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức mới và các hoạt động trong lớp sẽ giúp các em trở nên năng động hơn và đặc biệt là các em sẽ cảm thấy yêu thích môn Tin học hơn sau khóa học này.

Xem thông tin chi tiết Khóa học Tin học văn phòng cho Thiếu nhi tại đây

Ngành Tin học ứng dụng

Trung Tâm Tin Học ĐH KHTN

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO