Khóa đào tạo “Triển khai hạ tầng mạng trong cơ quan nhà nước” tại Bình Phước

ngày 14-04-2016

Vừa qua, hơn 50 Cán bộ Công chức, Viên chức chuyên trách CNTT trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã tham dự khóa đào tạo “Triển khai hạ tầng mạng trong cơ quan nhà nước” do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Phước phối hợp cùng Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên tổ chức. Khóa đào tạo đã kéo dài với 2 đợt: đợt 1 từ 04/08/2014 - 29/08/2014, đợt 2 từ 08/09/2014 - 03/10/2014. 
 
       
Lớp đào tạo “Triển khai hạ tầng mạng trong cơ quan nhà nước”
 
Trong thời gian tham dự khóa học, các Cán bộ đã được giảng viên của Trung Tâm hướng dẫn các nội dung quan trọng về hạ tầng mạng như cấu hình các modem/router, Routing, Access Control List, Virtual Private Network và tổng quan về tường lửa cũng như phương thức triển khai hệ thống tường lửa dùng MS TMG 2010.
 
      
Giảng viên đang hướng dẫn lớp thực hành với các thiết bị mạng
 
Khóa học đã mang lại nhiều thành công nhất định. Hoàn thành khóa học, các Cán bộ đã nắm vững được kỹ thuật cấu hình thiết bị Load Balancing, Router, Modem, Firewall cứng để giao tiếp với các đường truyền WAN; cũng như thành thạo cấu hình căn bản Core Switch 35xx, Access Switch 29xx để chia VLAN và sử dụng các dịch vụ DHCP, DNS của Windows Server 2012. 
Với những kiến thức và kỹ năng được đào tạo, các Cán bộ sẽ hoàn toàn tự tin trong hoạt động triển khai hạ tầng mạng hiệu quả và an ninh tại Cơ quan đang công tác.
 
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.