Hội thảo “Hiện đại hóa hệ thống Data Center trong doanh nghiệp”

ngày 23-02-2016

Ngày 10/05/2015 vừa qua, Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Hiện đại hóa hệ thống Data Center trong doanh nghiệp” với sự trình bày của các giảng viên hiện đang là Chuyên gia lĩnh vực quản trị hệ thống mạng tại các doanh nghiệp.
 
Buổi hội thảo đã thu hút sự tham gia của các bạn sinh viên cũng như người đi làm đang quan tâm đến lĩnh vực Quản trị và An ninh mạng. Đến với hội thảo, các bạn đã cập nhật thêm nhiều công nghệ mới và nâng cao kiến thức chuyên môn
 
Toàn cảnh buổi hội thảo
 
Trong buổi hội thảo, các bạn đã được giảng viên giới thiệu về các công nghệ ảo hóa như công nghệ VMWare, công nghệ Hyper-V, …và những ứng dụng của công nghệ ảo hóa. Giảng viên cũng đã hướng dẫn các bạn cách thức chuyển đổi máy chủ vật lý sang máy chủ ảo. Tại hội thảo, các bạn đã đưa ra nhiều câu hỏi, thắc mắc về việc ứng dụng công nghệ ảo hóa để cùng trao đổi và nhận được sự giải đáp, hướng dẫn tận tình của giảng viên.
 
 
Giảng viên giới thiệu với các bạn về công nghệ điện toán đám mây
 
Kết thúc buổi hội thảo, Trung Tâm hi vọng đã giúp các bạn sinh viên, nhân viên hiểu hơn về các công nghệ ảo hóa hiện nay và cách ứng dụng các công nghệ ảo hóa vào hệ thống datacenter nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp.
 
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.