Chia sẻ từ trải nghiệm thực tế - hội thảo “pfsense load balancing – giải pháp cân bằng tải hiệu quả”

ngày 07-08-2017

Thấu hiểu sự quan trọng của đường truyền Internet trong hoạt động của doanh nghiệp,  sáng ngày 6/8/2017, Trung tâm Tin học Khoa học Tự nhiên tổ chức Hội thảo Mạng máy tính với chủ đề: “pfSense Load Balancing – Giải pháp cân bằng tải hiệu quả”. Buổi  Hội thảo thu hút khá đông sự quan tâm các bạn học viên đã và đang học tại Trung tâm cũng như các bạn yêu thích Công nghệ thông tin.
 
Hội thảo “pfsense load balancing – giải pháp cân bằng tải hiệu quả”
 
Tại buổi Hội thảo, Thạc sĩ  CNTT Chương trình PUF – Chuyên gia Mạng máy tính, anh Mang Thành Trung đã có những chia sẻ đến các bạn học viên sự hữu ích của hệ thống cân bằng tải pfSense, đây là một hệ thống cân bằng tải mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí được dùng khá phổ biến hiện nay với nhiều tính năng như: Firewall, Wifi Hotspot, Web Filtering… Bên cạnh đó, các bạn học viên sẽ được “mắt thấy – tai nghe – tay chạm” với việc trải nghiệm việc cấu hình, giám sát hệ thống cùng những chia sẻ thực tế của chuyên gia trong quá trình triển khai tại các đơn vị, doanh nghiệp.
 
Hội thảo “pfsense load balancing – giải pháp cân bằng tải hiệu quả”
 
Diễn giả và các bạn học viên đã có một buổi chia sẻ, trao đổi và thảo luận cùng nhau khá nhiệt tình. Bắt đầu lúc 8h30, Hội thảo dự kiến kết thúc lúc 11h trưa, nhưng có lẽ đây là chủ đề mà các bạn rất quan tâm nên đến hơn 11h30, cuộc trao đổi về những vướng mắc trong thực tế công việc của các bạn với diễn giả vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.
Chúng tôi hi vọng những chia sẻ hữu ích từ buổi Hội thảo sẽ mang đến cho các bạn tham dự nhiều giá trị để ứng dụng thực tế.
 
Hội thảo “pfsense load balancing – giải pháp cân bằng tải hiệu quả”
 
Trong thời gian sắp tới, Trung Tâm sẽ tiếp tục tổ chức những buổi chia sẻ với những chủ đề về Mạng máy tính được quan tâm nhất hiện nay nhằm mang đến cho tất cả những ai yêu thích Công nghệ Thông tin những cơ hội trải nghiệm thực tế thú vị nhất. 
 
 
Trung Tâm Tin Học ĐH KHTN
 
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.