Lập trình Kotlin & Lập trình Android với Kotlin cơ bản – ưu đãi 1.200.000đ khi đăng kí trọn 2 khóa

ngày 14-08-2017

Kotlin là ngôn ngữ lập trình tĩnh – chạy trên Java Virtual Machine – JVM, và có thể được biên dịch sang JavaScript source code, hoặc sử dụng cơ sở hạ tẩng biên dịch LLVM (Low Level Virtual Machine compiler infrastructure) – một nhóm các mođun, trình biên dịch và các công cụ được sử dụng để phát triển front-end và back-end của ứng dụng.
 
Vào ngày 17/05/2017 vừa qua tại hội nghị phát triển Google I/O 2017 Google đã tuyên bố Kotlin là ngôn ngữ lập trình ưu tiên trong lập trình Android.
 
Theo các chuyên gia dự đoán, trong tương lai nhu cầu tuyển dụng lập trình viên Android bằng ngôn ngữ Kotlin sẽ nóng hơn bao giờ hết. Ngay từ bây giờ, bạn cần nhanh chóng cập nhập ngôn ngữ này để có thể đi đầu công nghệ và nâng cao lợi thế ứng tuyển.
 
Đáp ứng được nhu cầu học lập trình Kotlin dành cho các đối tượng yêu thích công nghệ thông tin luôn mong muốn học hỏi và cập nhật kiến thức mới, bắt đầu từ tháng 8/2017 Trung Tâm Tin Học khai giảng các khóa học Lập trình Kotlin và Lập trình Android với Kotlin cơ bản. Khóa học sẽ cung cấp cho HV kiến thức nền tảng và kỹ năng cần thiết với ngôn ngữ lập trình Kotlin, tạo tiền đề cho việc học các kiến thức nâng cao và phát triển nghề nghiệp.
 
Học lập trình Kotlin và lập trình Android với Kotlin cơ bản
 
 
Chương trình học từ Lập trình Kotlin đến Lập trình Android với Kotlin cơ bản:

 

Lập trình Kotlin:

 
Nắm vững kiến thức nền tảng và các kỹ năng lập trình cần thiết về ngôn ngữ lập trình Kotlin
Rèn luyện và phát triển kỹ năng tổ chức và xây dựng chương trình theo hướng đối tượng.
Tự tìm hiểu các công nghệ tiên tiến hiện nay trên nền tảng công nghệ Kotlin (ứng dụng thiết bị di động, công nghệ website, lập trình nhúng,…)

 

Lập trình Android với Kotlin cơ bản

 
Nắm vững kiến thức nền tảng và kỹ năng cần thiết về lập trình Android với ngôn ngữ Kotlin
Rèn luyện và phát triển kỹ năng tổ chức và xây dựng ứng dụng di động
Xây dựng hoàn chỉnh các ứng dụng di động cơ bản: quản lý danh bạ, từ điển học lập trình mini, máy tính cá nhân, trò chơi xúc sắc, trò chơi Tic Tac, trò chơi Pokemon, từ điển động vật mini,…
 
Ngoài các chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho học viên cũ, sinh viên, nhóm học viên, khi đăng kí trọn gói 2 khóa bạn sẽ nhận ngay ưu đãi lên đến 1.200.000đ
 
Đăng kí học lập trình Kotlin NGAY hôm nay để luôn đi đầu công nghệ, bạn nhé! 
 
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.