Hội thảo Kiểm thử phần mềm do Trung tâm Tin học KHTN phối hợp với LogiGear tổ chức

ngày 29-08-2018

Sáng ngày 03/12/2016, Trung tâm Tin học - Đại học Khoa học Tự nhiên phối hợp cùng Công ty LogiGear Việt Nam đã tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Test Design for Successful Automation and experience sharing about Manual Testing” dành cho tất cả các bạn đã hoặc đang là học viên của lớp Chuyên viên Kiểm thử Phần mềm tại Trung tâm.
Chương trình đào tạo Chuyên viên Kiểm thử phầm mềm là chương trình hợp tác giữa Logigear Việt Nam và Trung Tâm Tin Học từ năm 2009 đến nay. Đây là chương trình được chiêu sinh thường xuyên và đã có nhiều bạn ổn định được công việc tại các doanh nghiệp phần mềm trong và ngoài nước sau khi kết thúc chương trình. 
 
 
Đến với buổi Hội thảo, các bạn học viên được ông Hans Buwalda – LogiGear Chief Technology Officer chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về các kinh nghiệm thực tế trong Manual Testing, đặc biệt là các dự án lớn, phức tạp cũng như cách xây dựng kịch bản Test trong kiểm thử tự động sao cho hiệu quả.
Trong buổi Hội thảo, ông Vương Bảo Long – giám đốc nhân sự LogiGear, còn chia sẻ về những cơ hội việc làm hấp dẫn tại LogiGear dành cho tất cả các bạn học viên.
 
 
Tham dự Hội thảo, Các bạn học viên chăm chú lắng nghe diễn giả trình bày, không ngại đặt câu hỏi trao đổi trực tiếp với diễn giả, tạo nên một bầu không khí thân thiện, vui vẻ. 
Kết thúc buổi Hội thảo, ông Hans Buwalda chụp hình kỷ niệm cùng các bạn học viên và gửi đến các bạn những tấm name card để tiện cho việc trao đổi, liên lạc khi cần.  
 
 
Hi vọng buổi chia sẻ này sẽ mang đến cho tất cả các bạn những kiến thức bổ ích về Kiểm thử phần mềm tự động, góp phần giúp các bạn định hướng phát triển nghề nghiệp tương lai của mình.
Lớp Chuyên viên Kiểm thử phần mềm trang bị cho người học những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về kiểm thử và các kỹ năng cần thiết khác để trở thành một chuyên viên kiểm thử chuyên nghiệp. Khóa học còn giúp các bạn nắm vững quy trình xây dựng và phát triển phần mềm, quy trình kiểm thử đúng quy chuẩn, các kỹ thuật thiết kế Test Case chất lượng, cách vận hành các công cụ cập nhật báo cáo kiểm thử trong thực tế, kiểm thử tự động và các kỹ thuật kiểm thử phức tạp,…
 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO