Hội thảo “Action Based Testing in the Modern World”

ngày 25-09-2018

Ngày nay, nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực Kiểm thử phần mềm đang ngày càng tăng cao. Theo ước tính, đến năm 2020,  thị trường nhân lực trong ngành này tại Việt Nam sẽ cần thêm khoảng trên dưới 10,000 chuyên viên kiểm thử (Tester), trong đó khoảng 50% là chuyên viên KTPM cao cấp trở lên. Đây thực sự là một cơ hội nghề nghiệp “HOT” dành cho các bạn trẻ đam mê công nghệ và mong muốn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ.
 
Nhằm giúp các bạn tiếp cận những kiến thức bổ ích, cập nhật những xu hướng mới nhất về kỹ thuật Testing, đặc biệt là kỹ thuật Action Based Testing (Keyword-driven), Trung tâm Tin học ĐH Khoa học Tự nhiên phối hợp cùng LogiGear tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề: “Action Based Testing in the Modern World”. Diễn giả chính của buổi Hội thảo là ông Hans Buwalda - LogiGear Chief Technology Officer. 
 
Hội thảo Kiểm thử phần mềm
 
Nhân chuyến công tác từ Mỹ về Việt Nam, ông Hans tổ chức một buổi Hội thảo, cũng chính là buổi nói chuyện thân mật nhằm chia sẻ kiến thức quý báu của mình cho những bạn trẻ, dành riêng cho các bạn học viên của Trung tâm, yêu thích công nghệ, đặc biệt là lĩnh vực Testing.
 
Tham gia buổi Hội thảo, bạn sẽ được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trực tiếp với diễn giả và còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà thiết thực, đặc biệt là với các bạn có câu hỏi hay.
 
Ông Hans Buwalda – LogiGear Chief Technology Officer
 
Thạc sỹ ngành Khoa học Công Nghệ Máy Tính tại trường Free University ở Amsterdam.
Chuyên gia trong lĩnh vực kiểm thử tự động, phát triển kỹ thuật kiểm thử và quản lý kỹ thuật kiểm thử. 
Đã từng tham gia diễn thuyết tại nhiều hội thảo chuyên về kiểm thử trên thế giới.
Đồng tác giả của quyển sách Thiết kế kết hợp kiểm thử và tự động (Addison Wesley, 2001) 
 
 
Thông tin về buổi hội thảo:
- Đối tượng tham gia: Các bạn Học viên đã/đang tham gia các khóa học Kiểm thử phần mềm tại Trung Tâm Tin Học Đại học Khoa Học Tự Nhiên 
- Ngôn ngữ: Tiếng Anh
- Thời gian: 18.00 – 19.30 ngày 26.07.2017
- Địa điểm: 137E Nguyễn Chí Thanh, Quận 05, TP HCM
 
Bạn vui lòng đăng ký sớm và xác nhận tham dự để chương trình để đảm bảo chất lượng của buổi Hội thảo, đăng kí Hội thảo tại đây
 
Bạn tham gia để biết hơn, tại sao không? Hẹn gặp, bạn nhé!
 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO