Kỹ thuật viên hay Chuyên viên Thiết kế Đồ họa

ngày 20-05-2020

Để khởi đầu nghề Thiết kế Đồ họa nói chung, nhiều bạn trẻ lựa chọn đến với ngành Đồ họa – Trung Tâm Tin Học Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên qua các lớp Kỹ Thuật Viên (KTV) 6 tháng và lớp Chuyên viên Thiết kế Đồ họa 12 tháng với những ưu điểm chuyên biệt.

Hệ đào tạo KTV, với lịch học linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng học viên hiện đang là học sinh, sinh viên, người đang đi làm,… Hơn thế, lại đa dạng về chương trình đào tạo, từ Thiết kế Đồ họa 2DThiết kế Web cho đến các chương trình nâng cao như Thiết kế Đồ họa nâng caoThiết kế 3D Nội thấtlàm Phim quảng cáo (TVC). Chương trình được phân bổ trong 6 tháng với lịch học không quá dày giúp học viên có thể vừa làm, vừa hoàn thành tốt khóa học của mình. Ngoài ra, Trung tâm cũng hỗ trợ hết mình cho các bạn trong quá trình học.

 

 

Cũng xuất phát từ nền tảng các lớp KTV, chương trình đào tạo Chuyên viên Thiết kế Đồ họa & Web là tích hợp của 3 chương trình Thiết kế Đồ Họa 2D, Thiết kế Đồ họa Nâng cao và Thiết kế Web. Với phương châm “Học thực tế - thỏa đam mê - thành nghề đạt nghiệp chỉ trong 1 năm”, chương trình học được rút ngắn thời gian và tăng số lượng buổi học trong tuần, đặc biệt các bạn học viên còn được bổ trợ thêm các môn học kỹ năng quan trọng và cần thiết khác như Tin học văn phòng, Hình họa, Tiếng Anh và nhiều buổi học kỹ năng mềm song song với các buổi offline ngoại khóa,… Sau khóa học, các bạn học viên sẽ nhận được chứng chỉ do Trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM cấp và Trung tâm cam kết đảm bảo việc làm đầu ra.

 

 
 

Như đã đề cập ở trên, để tạo điều kiện cho các bạn học viên vừa học vừa làm, nhà trường có chính sách cấp chứng chỉ Chuyên viên cho các bạn Học Viên hoàn tất 3 chương trình KTV tương đương.Với những ưu điểm nổi bật kể trên, các bạn học viên có thể lựa chọn con đường phù hợp cho riêng mình và tự tin bước ra ngoài thực tế sau khóa học.

Ngành Đồ họa – Trung tâm Tin học ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM

137E Nguyễn Chí Thanh P.9 - Q.5 - Tp.HCM

Hotline: 0914 251 119

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO