[Học thử như thật] Một ngày trải nghiệm tuyệt vời với Thiết kế Đồ Họa

ngày 28-07-2017

Đôi khi cuộc sống hối hả cứ vội vã cuốn con người ta vào những thứ tất bật, bỏ quên đi những sở thích & niềm đam mê của chính bản thân mình. Và không phải ai cũng biết rõ được mình có thiên hướng với nghệ thuật hay không?

Hiện nay, thật quá dễ dàng để có thể sử dụng một bài test tính cách hay khám phá nghề nghiệp phù hợp bản thân trên mạng. Nhưng “100 nghe không bằng 1 thấy, 100 thấy không bằng 1 thử”, những băn khoăn của các bạn đã được giải đáp rõ ràng thông qua buổi học thử “Trải Nghiệm Thiết Kế Đồ Họa & Thiết Kế Web” trong ngày 22/07/2017 tại cơ sở 137E Nguyễn Chí Thanh Q5 của ngành Đồ Họa – Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên vừa qua.

Với phương châm: “Học thử như học thật, học thử mà thật chất”, hơn 50 bạn trẻ tham gia 2 buổi trải nghiệm Thiết kế Đồ HọaThiết kế Web đã có những giây phút khám phá tuyệt vời.

Chỉ với 3 giờ như một buổi học, không giới thiệu khóa học khô khan, các bạn được trải nghiệm ngay tại phòng thực hành của Trung Tâm, được thầy cô chia sẻ những mẩu chuyện vui nhưng giúp định hướng thật tốt về cảm nhận nghệ thuật, bố cục & màu sắc trong thiết kế cực kì thú vị.

Và chắc chắn khi kết thúc buổi học thử, không chỉ các bạn hiểu rõ bản thân có thiên hướng dành cho thiết kế hay không mà còn ra về với sự tự tin khi chính tay các bạn (với sự hướng dẫn của thầy cô) đã cho ra đời những tác phẩm thiết kế đơn giản. Chúng không chỉ là một mẩu thiết kế banner quảng cáo, một layout web thông thường, mà còn là sự khởi đầu tạo nên một giấc mơ - chạm tay vào nghề thiết kế.

Cùng nhìn ngắm 1 số tác phẩm điển hình của các bạn tham gia tại buổi học thử thiết kế đồ họa:

Thiết kế banner quảng cáo bằng Photoshop (theo mẫu) - bạn Trương Trần Mạnh Hưng - buổi học thử Thiết Kế Đồ Họa 22/7

Thiết kế poster bằng illustrator (theo mẫu) - bạn Nguyễn Ái Nguyên - buổi học thử Đồ Họa 22/07/2017

Thiết kế layout Web (theo mẫu) - bạn Dương Vũ Anh Thy - buổi học thử Thiết Kế Web 22/07/201

Đừng ngần ngại "Học Thử". Hãy "Học Thử" để biết bạn thật sự là ai. Hãy "Học Thử" để biết đam mê thật sự của mình. Mỗi kì học thử của ngành Đồ Họa - Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên sẽ là một trải nghiệm thú vị với những sản phẩm thiết kế khác nhau, chỉ có thể chắc chắn rằng đó sẽ là những buổi học thử - những buổi chia sẻ thật tuyệt vời giữa những người yêu thích thiết kế!

Hãy sẵn sàng cho những kì học thử Thiết kế Đồ Họa tiếp theo của chúng tôi tại: http://csc.edu.vn/do-hoa-da-truyen-thong/tin-tuc/Hoi-thao---Workshop-Do-hoa-Mien-phi-38

 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.