[Workshop] THIẾT KẾ POSTER SÁNG TẠO VỚI C4D

ngày 26-05-2020

Bạn thường nghe mọi người nhắc nhiều đến Cinema 4D (C4D), vậy thực ra công cụ này dùng để làm gì? Nó có thể ứng dụng đa dạng tới đâu?

C4D được hầu hết mọi người biết đến như là chương trình đồ họa chuyên biệt liên quan đến Model, Animation, Texture, Render như Maya hoặc 3Dsmax. Nhưng không dừng lại đó, C4D đã có cải tiến vượt trội phục vụ cho thiết kế, tạo hiệu ứng 3D đẹp mắt trên các ấn phẩm Đồ Họa truyền thông.

 

Để tìm hiểu tính năng C4D ứng dụng như thế nào trong đồ họa 2D, mời bạn cùng đến TTTH tham dự buổi Workshop: THIẾT KẾ POSTER SÁNG TẠO VỚI C4D 🔻🔻🔻

☑️ Hướng dẫn trực tiếp bởi giảng viên Đồ Họa đầy kinh nghiệm của Trung Tâm Tin Học: thầy Phan Nhật Trung

☑️ Được tìm hiểu về ứng dụng C4d và tự tay thiết kế ấn phẩm C4D ngay tại phòng thực hành của Trung Tâm Tin Học

☑️ Được đặt câu hỏi "xoắn não" về C4D, về nghề thiết kế, về các lỗi thiết kế bạn đang vướng và chắc chắn sẽ được thầy cùng cộng sự sẽ giải đáp hết mình

☑️ Được nhận voucher ưu đãi học phí từ TTTH với hạn dùng miên man.

THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM
+ Lúc 14h00 - Thứ 7 ngày 30/05/2020
+ Địa điểm: Trung Tâm Tin Học CN2 - 137E Nguyễn Chí Thanh, P9, Q5, Tp.HCM

 

⚠️Xin lưu ý: Buổi Workshop được tổ chức HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với số lượng tham dự giới hạn, BTC có thể đóng đăng ký sớm hơn dự kiến. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn sẽ đăng kí tham gia trước 29/05/2020 và vui lòng đến đúng giờ để chọn chỗ ngồi tốt nhất cũng như không bỏ lỡ bất kỳ nội dung thú vị nào nhé!
 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.