Kết quả cuộc thi ảnh Khoảnh khắc T3H

ngày 18-08-2016

Ban tổ chức cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc csc.edu” xin gởi lời cám ơn đến các bạn học viên, cán bộ, giảng viên, nhân viên đã ủng hộ cho hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập và gởi ảnh dự thi về cho Trung tâm. Đây thật sự là những góc máy rất ấn tượng và thể hiện được tình cảm của các bạn dành cho Trung tâm.

Cuộc thi đã diễn ra được hơn 2 tuần. Mặc dù nhận được nhiều bài dự thi gởi về nhưng đa phần ảnh của các bạn đều chưa thực sự phù hợp với tiêu chí đặt ra ban đầu của Ban tổ chức khiến cho lượng ảnh hợp lệ không đáp ứng đủ số lượng yên cầu. Do đó, Ban tổ chức quyết định giới hạn giải thưởng còn lại 3 giải (bao gốm 1 giải khán giả bình chọn và 2 giải do Ban tổ chức lựa chọn)

Ảnh dự thi của bạn Lâm Thành Nam

Xin chúc mừng 3 bạn có tên sau đây, mỗi bạn sẽ nhận được phần thưởng bao gồm 500.000đ tiền mặt kèm 1 Voucher khóa học trị giá 1.000.000đ

1. Lâm Thành Nam

2. Nguyễn Quang Khánh

3. Huỳnh Ngọc Thanh

Ảnh dự thi của bạn Nguyễn Quang Khánh

Ngoài ra, để khuyến khích cho những bạn còn lại đã ủng hộ và đồng hành cùng cuộc thi, Ban tổ chức sẽ trao tặng mỗi bạn 1 Voucher khóa học trị giá 200.000đ, bao gồm những bạn sau:

1. Đặng Trung Tữ

2. Trịnh Nguyễn Anh Kiệt

3. Võ Thị Thanh Tâm

Ảnh dự thi của bạn Huỳnh Ngọc Thanh

Ban tổ chức sẽ liên hệ với các bạn tham gia và hướng dẫn cách nhận giải thưởng. Để nhận giải thưởng, các bạn vui lòng liên hệ bộ phận ghi danh tại cơ sở 357 Lê Hồng Phong Q.10 vào giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần bắt đầu từ ngày 19/8.

Một lần nữa cảm ơn tinh thần tham gia của tất cả các bạn, hẹn gặp lại ở những hoạt động khác của Trung tâm 

- BAN TỔ CHỨC CUỘC THI -

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.