Quảng cáo Google Adwords là gì ? Tại sao phải đi học Google Adword

ngày 05-04-2016

Tại sao bạn lại phải bỏ tiền ra học đơn giản là: Cùng 1 từ khóa, cùng 1 vị trí hiển thị  cùng 1 người chạy quảng cáo trước khi tham gia khóa học 5,000đ/click sau khóa học chạy với chi phí 1,750đ/click tại sao vậy?
 
Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, google adword  thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.
 
Quảng cáo Adwords là:
 • Dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đem lại hơn 90%lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.
 • Một hệ thống mà Google đã phát triển để hỗ trợ bạn quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình trên công cụ tìm kiếm của Google và các trang liên kết của nó. Thông qua việc sử dụng các văn bản quảng cáo được đặt khi người dùng tìm kiếm những cụm từ có liên quan tới từ khóa của bạn, và được hiển trị trong khung Liên kết được tài trợ màu hồng nhạt của Google.
 • Hoạt động dựa trên hình thức trả tiền cho mỗi nhấp chuột (CPC). Nghĩa là sau khi cài đặt, Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan, nhưng chỉ khi người tìm kiếm Nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website thì Nhà quảng cáo mới mất tiền.
 • Cách quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng trên Google và đối tác quảng cáo của Google, bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít. Quảng cáo AdWords hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm trên Google, cũng như trên trang web tìm kiếm và nội dung trong Mạng Google đang phát triển, bao gồm các trang web như AOL, EarthLink, HowStuffWorks, & Blogger. Với các tìm kiếm trên Google và số lần xem trang trên Mạng Google mỗi ngày, quảng cáo trên Google AdWords của bạn sẽ tiếp cận được một số lượng lớn đối tượng.
 • Hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào web của bạn.
 
Lợi ích nổi trội của quảng cáo adwords
lợi ích từ google adwords
 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị nay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.
 • Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.
 • Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.
Chính vì thế,
 • Không có phương thức nào có thể đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh bằng Adwords và cũng khó tìm ra được những mô hình quản trị nào đơn giản và hiệu quả đến vậy. Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords có những ưu điểm to lớn mà không một phương án marketing nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và cụ thể như nó.
 • Thế Tại sao bạn phải đi học Google Adword khi chỉ cần có có thẻ visa debit hoặc thẻ master card là bạn có thể chạy quảng cáo được rồi ?
 • Đúng vậy, tại sao bạn lại phải bỏ tiền ra học đơn giản là: Cùng 1 từ khóa, cùng 1 vị trí hiển thị  cùng 1 người chay quảng cáo trước khi tham gia khóa học 5,000đ/click sau khóa học chạy với chi phí 1,750đ/click tại sao vậy? 
 • Đơn giản vì đã biết  cách tối ưu chiến dịch, tối ưu trang đích để quảng cáo và biết các thủ thuật khi chạy quảng cáo Google adwords. Như vậy mỗi click chuột đã tiết kiệm cho bạn 3,250đ ví dụ để có 2000 click phải bỏ ra 10,000,000đ nhưng khi tham gia khóa học bạn chỉ phải bỏ ra 3,500,000đ tiết kiệm 6,500,000đ điều đó có phải quá tuyệt vời.
 • VÀ 1 thực tế là bạn thấy có nhiều nhiều người click vào quảng cáo của bạn nhưng tại sao lại có rất ít người gọi điện mua sản phẩm, dịch vụ của bạn? -> Khóa học này sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng. Khi có hàng chục người cùng quảng cáo adwords giống như bạn vậy bạn phải làm thế nào để khách gọi cho bạn chứ không phải gọi cho đối thủ của bạn?
Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham gia khóa học Google Adword của chúng tôi.
 
Khóa học Google Adword  thực tế tại Trung Tâm Tin Học Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên sẽ giúp bạn điều đó. “Một khóa học, nhiều cơ hội” bạn sẽ:
 • Tự quảng cáo đúng đối tượng mục tiêu, đúng nhu cầu, đúng thời điểm, địa điểm nhằm mang lại hiệu quả cao
 • Biết cách tận dụng tối đa công cụ để giảm ngân sách, giảm giá thầu, tăng lợi nhuận, tăng nguồn khách hàng.
VÀ ĐẶC BIỆT
 • Bạn sẽ hoàn toàn làm chủ hình thức quảng cáo hiệu quả trên Google mà phải không mất phí dịch vụ nào.
Chỉ cần bạn đầu tư thời gian, công sức và bạn sẽ có ngay kết quả. Chỉ cần quyết tâm, bạn nhé !
 
(Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên)
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.