Offline "ĐƯỜNG NÉT trong BỐ CỤC Thiết kế" 30/07/2016

ngày 22-07-2016

Buổi Offline “ĐƯỜNG NÉT trong BỐ CỤC Thiết kế” do Trung tâm Tin học ĐH Khoa Học Tự Nhiên tổ chức nhằm mục đích đem lại cho các bạn 1 buổi kiến thức đầy bổ ích về ĐƯỜNG NÉT-BỐ CỤC để tạo nên những Thiết kế ấn tượng và thu hút.
 
Trong thời gian vừa qua, Trung tâm đã nhận được nhiều bình luận và câu hỏi nhờ góp ý cho cách xây dựng bố cục trong Thiết kế. Đồng thời, cũng đã có rất nhiều ý kiến đóng góp gửi đến email Đồ họa nhờ phát triển thêm buổi chia sẻ giao lưu về mảng bố cục để giúp các bạn tự tin hơn trong sắp đặt nội dung và hình ảnh thiết kế.    
Lắng nghe và thấu hiểu nguyện vọng của các bạn, Trung tâm luôn cố gắng tổ chức những buổi Hội thảo, Offline với nhiều chuyên đề Thiết kế bổ ích. Chủ đề lần này Ngành Đồ họa – Trung tâm Tin học ĐH Khoa Học Tự Nhiên muốn gửi đến các bạn chính là “ĐƯỜNG NÉT trong BỐ CỤC Thiết kế”. 
 
Đến với buổi hội thảo, các bạn sẽ được thầy Huỳnh Văn Phước dẫn dắt và chia sẻ nhiều bài học cũng như kinh nghiệm sáng tạo nên những Thiết kế ấn tượng từ những nền tảng ĐƯỜNG NÉT và BỐ CỤC phù hợp.  Thầy hiện đang là Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại Trung tâm và được rất nhiều học viên yêu thích về khả năng truyền đạt thu hút, sinh động. 
 
I.  Nội dung chi tiết buổi Offline:
  • Tiếng nói đường nét, hình, khối
  • Một số bố cục thiết kế thông thường
  • Một số bố cục thiết kế hiện đại

II.  Thời gian:

  • Buổi Offline diễn ra lúc 8h30 – 11h30 ngày thứ 7, 30/07/2016 tại địa điểm 357 Lê Hồng Phong Q10

​III. Đối tượng tham gia

  • Tất cả các bạn có đam mê Thiết kế và mong muốn nâng cao kiến thức của mình, ưu tiên cho các bạn đã/đang theo học tại Trung tâm
Đừng bỏ lỡ cơ hội được lắng nghe những chia sẻ cực bổ ích của thầy nhé, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng đâu. Đăng ký hoàn toàn Miễn phí tại hình bên dưới nhé!

Ngành Đồ họa – Trung tâm Tin học ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM

357 Lê Hồng Phong Q.10 TP.HCM

Hotline: 0914 251 119

 
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.