Thư cảm ơn quý Thầy Cô nhân ngày 20/11

ngày 09-11-2016

Thưa Quý Thầy Cô !

"Tôn sư, trọng đạo" từ xa xưa đã là đạo lý, là nét đẹp văn hóa của người Việt chúng ta. Trong không khí chào mừng ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam 20-11, thay mặt Ban Giám đốc tôi trân trọng gửi tới Quý Thầy Cô đã và đang công tác tại Trung Tâm lời tri ân sâu sắc và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Qua 30 năm hình thành và phát triển, Trung tâm đã có hơn 1 triệu lượt học viên, gần 100 chương trình đào tạo cùng hệ thống đối tác và cơ sở liên kết rộng khắp cả nước. Trung Tâm còn là đơn vị trong nước duy nhất liên tục hơn 10 năm được Hội Tin Học chứng nhận là Đơn vị đào tạo CNTT hàng đầu. Để có được những kết quả khả quan trên, cùng với những định hướng kịp thời của ban lãnh đạo chính là những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi của Quý Thầy-Cô. Đó là những đêm “cùng máy thức thi đèn”, không ngừng cập nhật tri thức để có thể đến lớp với những chia sẻ hữu ích nhất, thiết thực nhất. Đó chính là những buổi lên lớp quên giờ, không biết mệt vì vẫn còn nhiều điều muốn chia sẻ với các bạn học viên. Đó là những trao đổi, giải đáp thắc mắc trên online lẫn offline để cùng học viên giải quyết những bài toán thực tế và làm tốt hơn công việc của mình. Đặc biệt và vui hơn hết đối với nghề giáo chúng ta là khi được nhìn thấy nhiều thế hệ học viên ổn định công việc đúng với đam mê, sau khi khóa học kết thúc quay về chia sẻ chuyện nghề, chuyện nghiệp.

Thưa Quý Thầy-Cô,

Ngành CNTT có thể xem là ngành có tốc độ thay đổi nhanh và mạnh nhất. Phiên bản mới liên tục ra đời cập nhật, thay thế các phiên bản cũ với nhiều tiện ích mới và hữu ích hơn. Chọn công việc giảng dạy CNTT, chúng ta không những phải thường xuyên cập nhật công nghệ, nâng cao kiến thức mà còn phải thích ứng với những xu hướng công nghệ làm thay đổi thói quen học tập của các bạn học viên. Chúng ta phải làm sao để các bạn có thể nắm vững, khai thác hiệu quả và tạo ra nhiều giá trị có ý nghĩa cho cuộc sống từ thế giới tri thức ngày càng rộng mở của CNTT. Chúng ta phải làm sao để các bạn không những giải quyết được vấn đề mà còn phải hiểu rõ bản chất, nguyên nhân vấn đề để sau này có thể tự xoay sở giải quyết trước những bài toán CNTT thực tế vốn rất đa dạng và phức tạp. Đó thật sự là thử thách, nhưng với lòng yêu nghề, quyết tâm nỗ lực không ngừng và tinh thần chung sức, đoàn kết, hỗ trợ nhau chúng ta nhất định sẽ làm tốt và ngày càng tốt hơn công việc mà xã hội đã tin tưởng giao phó.

Mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, một lần nữa, tôi xin được chúc Quý Thầy Cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều niềm vui trong sự nghiệp giảng dạy, lan tỏa tri thức đến cộng đồng và xã hội.

Trân trọng,
Giám Đốc Trung Tâm Tin Học.

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.