Chính sách chung và điều khoản

ngày 24-07-2018

1. Chính sách đăng ký

Chúng tôi có các chính sách và quy định chung dành cho học viên, rất mong bạn thực hiện khi bạn đăng ký và tham gia các khóa học của chúng tôi.

2. Chính sách hoàn tiền và bảo lưu học phí

Vì một lý do nào đó mà bạn không thể tiếp tục tham gia học các khóa học của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét và hoàn trả/bảo lưu học phí cho bạn:

2.1. Chính sách hoàn trả

- Trước ngày học đầu tiên của khóa học, bạn sẽ được hoàn trả 90% học phí (vui lòng xuất trình CMND hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh của chính bạn).

- Trong vòng một tuần sau ngày học đầu tiên của lớp: bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận Tư vấn Ghi danh để làm phiếu yêu cầu, Bộ phận giáo vụ sẽ giải quyết và hoàn trả học phí cho bạn (tỷ lệ % sẽ thay đổi theo thời gian học dự kiến của lớp).

- Một tuần sau ngày học đầu tiên của lớp: chúng tôi rất tiếc, bạn sẽ không được giải quyết hoàn lại học phí.

2.2. Bảo lưu học phí

- Bạn cần liên hệ Bộ phận Tư vấn Ghi danh để làm phiếu yêu cầu và Bộ phận giáo vụ sẽ giải quyết cho bạn được chuyển sang khóa sau và phần chênh lệch học phí (nếu có).

- Thời gian bảo lưu khóa học của bạn tối đa 6 tháng, kể từ lúc bạn làm Phiếu yêu cầu.

3. Chính sách sử dụng

3.1. Chúng tôi cung cấp tất cả nội dung của các khóa học, chính sách ưu đãi, hoặc các nội dung khác liên quan đến các khóa học trên website csc.edu.vn.

3.2. Bạn không được phép sao chép nội dung từ csc.edu.vn sang một hệ thống thứ ba khi chưa có sự đồng ý từ chúng tôi.

4. Chính sách thanh toán

Bạn vui lòng xem thêm hướng dẫn thanh toán học phí tại: http://csc.edu.vn/tin-tuc/tin-tuc-trung-tam-tin-hoc/Huong-dan-thanh-toan-hoc-phi-959

 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.