15 năm liên tục là đơn vị Đào tạo CNTT xuất sắc nhất Việt Nam

ngày 21-09-2017

Tối 19/9, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Gala trao Giải thưởng Top ICT Việt Nam năm 2017, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực công nghệ thông tin - viễn thông của Việt Nam.

Ông Chu Tiến Dũng, Chủ tịch HCA cho biết, năm nay giải thưởng chỉ tập trung vào bình chọn và vinh danh các doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực. Những doanh nghiệp được trao giải năm nay đều là doanh nghiệp dẫn đầu về doanh số kinh doanh năm 2016, có mức tăng trưởng bình quân cao từ 10% – 25% so với năm 2015. Đặc biệt các doanh nghiệp đã khẳng định vị trí tiên phong cung cấp sản phẩm dịch vụ, giải pháp về smart, IoT, tự động hóa… Đây là những xu hướng phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu.

 

 

Giải thưởng ICT Việt Nam một trong những giải thưởng mang tầm vóc quốc gia, đồng thời là giải có uy tín trong ngành công ngành công nghệ thông tin ra đời sớm nhất của cả nước. Giải thưởng nhằm mục tiêu xếp hạng, quảng bá, tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin – viễn thông đẩy mạnh hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh; góp phần chủ đạo đưa lĩnh vực này trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp ngày càng tích cực hơn vào tăng trưởng kinh tế của TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

Trong đó, Trung Tâm Tin Học nhận được Giải thưởng TOP ICT là Đơn Vị Đào Tạo CNTT Xuất Sắc Nhất Việt Nam năm 2017 và là đơn vị 15 năm liên tục nhận được giải thưởng TOP ICT của Hội Tin Học trao tặng.

 

 

Đây là sự ghi nhận cho những cố gắng của tập thể Giảng viên và nhân viên của Trung Tâm trong năm qua khi không ngừng cải tiến chương trình và phương pháp giảng dạy để mang đến những chương trình đào tạo CNTT chất lượng, đáp ứng nhu cầu của thực tế ứng dụng CNTT và tuyển dụng hiện nay. 

 

 

 

Với Cup  Đơn Vị Đào Tạo CNTT Xuất Sắc Nhất Việt Nam năm 2017 do Hội Tin Học trao tặng, Trung Tâm Tin Học – ĐH Khoa Học Tự Nhiên tiếp tục khẳng định vị trí là Trung tâm đào tạo uy tín,chú trọng chất lượng với chương trình đào tạo đa dạng, thường xuyên cập nhật công nghệ mới và được đông đảo bạn trẻ yêu thích CNTT đón nhận.

Ngoài các khóa học Tin học văn phòng, Tin học văn phòng chuẩn quốc tế (MOS), Lập trình ứng dụng, Lập trình di động, Mạng máy tính, Thiết kế đồ họa, Thiết kế web, Kiểm thử phần mềm,… được khai giảng thường xuyên, Trung Tâm còn có những sản phẩm dịch vụ phần mềm trong lĩnh vực quản lý, điều khiển, nông nghiệp thông minh… đang được các đơn vị, doanh nghiệp và cơ quan ban ngành sử dụng hiệu quả. Với phương châm đào tạo gắn liền với thực tế, các học viên của Trung Tâm luôn có được những trải nghiệm thực tế bên cạnh kiến thức nền tảng vững chắc để có thể ứng dụng CNTT hiệu quả với công việc và cuộc sống.

 

-Trung Tâm Tin Học- 

 

 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.