Hệ thống nhận dạng thương hiệu- Bước nhảy vọt trong sự nghiệp Graphic Design

ngày 05-04-2024

Là một Graphic Designer, chắc hẳn bạn đã thành thạo các công cụ thiết kế như Ai, Ps và có cho mình không ít kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Tuy vậy, bạn vẫn cảm thấy thiếu thứ gì đó để có thể thực sự tỏa sáng trong ngành thiết kế. Những sản phẩm của bạn có thể đẹp mắt và sáng tạo, nhưng đôi khi thiếu sự thống nhất, đồng bộ. Dường như các thiết kế của bạn vẫn chưa tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng như bạn mong muốn.
Đối với một nhãn hàng, hệ thống nhận dạng thương hiệu (Branding) là yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp trở nên nổi bật và ghi dấu trong tâm trí khách hàng. Một thương hiệu mạnh mẽ không chỉ thu hút sự chú ý mà còn tạo dựng niềm tin, mang lại giá trị gia tăng cho sản phẩm, dịch vụ. Với vai trò Graphic Designer, hiểu rõ và thành thạo trong việc xây dựng hệ thống nhận dạng thương hiệu sẽ là bước đột phá giúp bạn nâng tầm sự nghiệp.
Hệ thống nhận dạng thương hiệu hiệu quả bao gồm những yếu tố quan trọng như: logo, màu sắc, typography, hình ảnh, ngôn ngữ thương hiệu. Khi kết hợp các yếu tố này một cách khoa học và sáng tạo, bạn sẽ tạo ra một "bản sắc" riêng biệt, dễ nhận diện và ghi đậm dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Điều này không chỉ nâng cao giá trị thương hiệu mà còn giúp các sản phẩm, dịch vụ của bạn trở nên khác biệt so với đối thủ.

Bạn cần học những gì để có thể nắm vững các kỹ năng thiết yếu này!?

Thiết kế nâng cao với AI & PS: Trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng thiết kế chuyên sâu, nâng cao tính sáng tạo và thẩm mỹ trong các sản phẩm.
Hệ thống nhận dạng thương hiệu: Giúp bạn hiểu rõ các thành phần then chốt của một hệ thống nhận dạng thương hiệu hiệu quả, tạo ra các Logo ấn tượng truyền đạt đúng thông điệp nhãn hàng, mẫu Typo thu hút sự chú ý từ những font chữ tưởng chừng đơn giản nhất, thiết kế và triển khai Bộ nhận dạng thương hiệu chuyên nghiệp "Chuẩn-Chất".
 
 
Thiết kế bao bì: Tập trung vào việc tạo ra các thiết kế bao bì ấn tượng, thu hút khách hàng và tăng giá trị thương hiệu.
Kinh nghiệm cọ sát kỹ năng với các đồ án thực tế: Sẽ không gì đáng giá bằng cơ hội áp dụng các kiến thức đã học vào một dự án thiết kế hệ thống nhận dạng thương hiệu thực tế- hoàn chỉnh, tăng dần khả năng giải quyết vấn đề và tích lũy thêm điểm cộng cho Portfolio cá nhân của bạn.
Việc nắm vững các kỹ năng xây dựng hệ thống nhận dạng thương hiệu sẽ là bước quan trọng giúp bạn nâng cao giá trị, tạo dựng vị thế trong ngành thiết kế. Từ đó, bạn sẽ có thể đạt được những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp, trở thành người dẫn đầu xu hướng và được khách hàng tin tưởng, ưa chuộng.
Bạn có thể bắt đầu tự tìm hiểu và rèn luyện các kỹ năng trên từ bây giờ, hay mong muốn tham gia một lộ trình bài bản và chi tiết với sự hướng dẫn của những Chuyên gia trong ngành. Khóa học thiết kế này là dành cho bạn, "Kỹ thuật viên Thiết kế Hệ thống nhận dạng thương hiệu" sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những kỹ năng cần thiết để nâng cấp bản thân lên một tầm mới, chỉ với 120 giờ học bạn nhận được vô vàn những kiến thức mới, kinh nghiệm quý báu tích lũy từ nhiều năm làm nghề của thầy cô. Hãy để Trung Tâm được đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tương lai. 
Cần hỗ trợ thêm thông tin khóa học vui lòng liên hệ hotline (028) 3835 1056- hoặc 0914251119 (Zalo).
Trung Tâm Tin Học Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.