[Thiết kế Đồ họa] Thiết kế Đồ họa là gì?

ngày 19-02-2016

Trước xu thế cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường, doanh nghiệp luôn chú trọng đầu tư cho việc quảng cáo và khuếch trương thương hiệu của công ty mình. Các sản phẩm Thiết kế in ấn, Quảng cáo TVC, Hệ thống nhận dạng thương hiệu và Website,... luôn được chú trọng. Từ đó, lực đẩy phát triển của ngành Đồ họa đa truyền thông luôn duy trì và không ngừng gia tăng. Nhu cầu học các chuyên ngành thuộc lĩnh vự này luôn có sức hút mạnh mẽ.

Thông dụng - Thiết kế đồ họa 2D 

Thiết kế đồ họa 2D là lĩnh vực góp phần chính tạo nên những sản phẩm thân thuộc, gần gũi với chúng ta như ấn phẩm quảng cáo: Poster, Standee, Namecard, tờ rơi,..hay những bộ nhận dạng thương hiệu: Logo, bao bì, đồng phục nhân viên,...Hoặc đó có thể là thiết kế sách, báo, tạp chí

Bìa tạp chí

Namecard

Đây là những sản phẩm mà bất cứ công ty nào cũng cần dùng đến để hỗ trợ truyền thông cho sản phẩm, dịch vụ. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa 2D luôn không ngừng gia tăng, chiếm số lượng lớn nhất trong mảng đồ họa đa truyền thông. 
Không chỉ vậy, những kiến thức của lĩnh vực này còn phục vụ cuộc sống của mỗi người, đơn giản như: chỉnh sửa ảnh chụp, hay thiết kế thiệp tặng bạn bè, người thân,... 

Chỉnh sửa ảnh

Làm tờ rơi

Nhịp thở hiện đại - Thiết kế Website 

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, con người có thói quen trao đổi, mua sắm và giao dịch Online nhiều hơn. Hàng ngày, việc lướt web trên máy tính, điện thoại hay ngay cả với chiếc TV đã trở thành hành động không thể thiếu của mỗi người. 

Online và lướt web luôn là hoạt động không thể thiếu hàng ngày

Do đó, Website bán hàng, forum, website học trực tuyến,.. ngày càng “nở rộ”. Hơn nữa, Website luôn được đánh giá là bộ mặt của công ty, là cổng thông tin chính thức nối kết giữa công ty với khách hàng, đối tác. Vì lý do trên, dịch vụ Thiết kế web luôn “ăn nên làm ra” kéo theo đó là sự săn đón nguồn nhân lực cho những công ty cung cấp dịch vụ này. 

Layoutweb

Sinh động & trực quan - 3D quảng cáo và TVC 

3D quảng cáo và xử lý phim là lĩnh vực luôn tạo ra những sản phẩm sinh động và thu hút người xem với những chuyển động, âm thanh, phối màu, ánh sáng...của các nhân vật, đối tượng. 

Kỹ xảo làm cho Clip trở nên sinh động hơn

Những đoạn Video giới thiệu, Clip ca nhạc, phim ảnh,...góp phần làm cho cuộc sống con người trở nên thú vị hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, những sản phẩm này đóng một vai trò không hề nhỏ đối với nền công nghiệp nước nhà. Nhờ những Clip quảng cáo, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp được giới thiệu đến khách hàng một cách trực quan hơn, thu hút hơn và mang lại hiệu quả kinh doanh cao hơn.

 

Ngành Đồ họa – Trung tâm Tin học ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM

Hotline: 0914 251 119

 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.