Mini Talk - ĐỊNH HƯỚNG "CÁI TÔI" THIẾT KẾ VÀ XU HƯỚNG

Mini Talk - ĐỊNH HƯỚNG "CÁI TÔI" THIẾT KẾ VÀ XU HƯỚNG
Đến với Mini Talk ĐỊNH HƯỚNG "CÁI TÔI" THIẾT KẾ VÀ XU HƯỚNG cùng với KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT: Bink Tran: - Phong cách thiết kế là gì? Và có bao nhiêu phong cách thiết kế chủ đạo trên thế giới? - Học tập phong cách người đi trước và phát triển như thế nào để phù hợp với bản thân? - Làm thế nào để tạo ra phong cách của riêng mình và thoát khỏi "cái bóng" của những người khổng lồ? - Cập nhật các xu hướng 2018 và dự đoán xu hướng thiết kế chung của thập niên. Tạo ra định hướng thiết kế của bạn.

Khóa học miễn phí - Thiết kế Đồ họa 2018 dành cho người mới bắt đầu

Khóa học miễn phí - Thiết kế Đồ họa 2018 dành cho người mới bắt đầu
Khoá học miễn phí Thiết kế Đồ Họa phiên bản 2018 sẽ bước đầu giúp bạn tìm hiểu được các công cụ thiết kế chuyên dụng dành cho graphic designer như Illustrator, Photoshop và các ứng dụng thiết kế thực tế, với ban giảng viên Đồ Họa nhiều kinh nghiệm của Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên.

Workshop Thiết Kế "CV MOTION" cùng Phan Nhật Trung

Workshop Thiết Kế "CV MOTION" cùng Phan Nhật Trung
Workshop “CV MOTION” cùng Mr.Phan Nhật Trung, giảng viên ngành Thiết Kế Đồ Họa – Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên, hứa hẹn mang tới nhiều kiến thức mới mẻ và bổ ích về “CV motion” – Thực hiện CV bằng video clip thông qua các ứng dụng đồ họa động. Ngoài ra, những kiến thức “truyền thống” như tạo ra một bản thông tin cá nhân ấn tượng hay giữ chân nhà tuyển dụng cũng sẽ được đề cập tới.

[Hành trang Designer] Workshop tạo hình 3D cùng Illustrator

[Hành trang Designer] Workshop tạo hình 3D cùng Illustrator
Không chỉ là text, bạn còn có thể vẽ sáng tạo nên những sản phẩm 3D vô cùng sống động...trong Illustrator Cùng mang đến buổi Workshop “Tạo hình 3D cùng Illustrator” những ý tưởng của bạn và "biến hóa" chúng thành hình dáng 3D một cách nhanh chóng với sự hướng dẫn của thầy Huỳnh Phước, giảng viên ngành Thiết Kế Đồ Họa – Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên.

Workshop GitHub – Trải nghiệm thực tế quản lý mã nguồn dự án phần mềm

Workshop GitHub –   Trải nghiệm thực tế quản lý mã nguồn dự án phần mềm
Workshop "GitHub - Trải nghiệm thực tế quản lý mã nguồn dự án phần mềm" do Trung tâm Tin học ĐH KHTN tổ chức. Thực tế chứng minh sở hữu một tài khoản GitHub sẽ giúp bạn cải thiện vượt bậc kỹ năng lập trình và nhiều kỹ năng khác, giúp bạn dễ dàng ứng tuyển vào các công ty phần mềm trong và ngoài nước.