OFFLINE “Câu chuyện MÀU SẮC” – 15/10/2016

ngày 07-10-2016

Màu sắc chính là cuộc sống, chúng xuất hiện khắp mọi nơi xung quanh ta, mỗi sắc màu mang một ý nghĩa nhất định, có sức mạnh tác động đến cảm xúc của con người theo một cách riêng.

Là một người yêu thích thiết kế và sáng tạo, có bao giờ bạn tự hỏi câu chuyện đằng sau mỗi màu sắc là gì? Tại sao các nhãn hàng kinh doanh ăn uống chọn màu chủ đạo là vàng và đỏ, kinh doanh cafe thường chọn màu nâu và các ngân hàng thì có xu hướng chọn màu đỏ và xanh dương? Khi lựa chọn màu sắc cho sản phẩm thiết kế bạn không chỉ dựa trên cảm tính mà còn dựa vào lĩnh vực của sản phẩm, đặc tính sản phẩm… Vậy làm thế nào để lựa chọn và thể hiện chính xác màu sắc trong thiết kế?

Nhằm giúp các bạn học viên hiểu thêm về ý nghĩa cũng như cách kết hợp màu sắc trong thiết kế, Trung Tâm Tin Học trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên tổ chức buổi Offline với chủ đề “Câu chuyện MÀU SẮC”

 

Đến với buổi Offline các bạn sẽ được thầy Huỳnh Văn Phước- Giảng viên ngành Đồ Họa chia sẻ các vấn đề liên quan đến việc ứng dụng màu. Các quy tắc cơ bản trong nghệ thuật phối màu, ứng dụng vào thiết kế như thế nào để sản phẩm nổi bật, lôi cuốn nhất mà vẫn chứa đựng trọn vẹn những ý tưởng mà bạn muốn thiết kế của mình hướng tới.

I.Nội dung buổi Offline:

-         Giới thiệu vòng tròn màu cơ bản, ý nghĩa màu sắc trong thiết kế

-         Các cách phối màu trong thiết kế

-         Xu hướng ứng dụng màu sắc hiện nay

II.Thời gian:

-         Buổi Offline diễn ra lúc 8h30 – 11h30, thứ 7 ngày 15/10/2016, tại cơ sở 357 Lê Hồng Phong, Quận 10, Tp HCM

III.Đối tượng tham gia:

-         Tất cả các bạn đam mê thiết kế và sáng tạo, muốn hiểu thêm và hòa mình vào thế giới màu sắc thiên biến vạn hóa.

-         Ưu tiên cho các bạn đã và đang theo học tại Trung Tâm.

Hãy cùng đến với "Câu chuyện MÀU SẮC" để hiểu thêm về nghệ thuật phối màu trong thiết kế và cách ứng dụng vào thực tế nhé các bạn. Đặc biệt tham gia hoàn toàn Miễn Phí đăng ký Tại đây

 

 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.