[Hành trang Designer tương lai] Workshop Thiết Kế "CV ART"

ngày 08-09-2017

Bạn cũng biết rằng một CV được thiết kế ấn tượng và sáng tạo, thể hiện “chất” riêng của người designer sẽ giúp bạn có được lợi thế hơn so với những người cùng ứng tuyển, thu hút nhà tuyển dụng tìm đến bạn với 30s đầu tiên trong hàng trăm, hàng ngàn CV được gửi đến.

Bạn đang tìm kiếm 1 công việc thiết kế đồ họa? Chắc chắn bạn cũng mong muốn giới thiệu bản thân hiệu quả nhất, nổi bật hơn so với hàng trăm ứng cử viên khác?...

Cùng đăng kí tham gia buổi Workshop “CV ART” cùng thầy Huỳnh Văn Phước, giảng viên ngành Thiết Kế Đồ Họa – Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên, hứa hẹn mang đến cho bạn những tư duy thiết kế CV mới thú vị, hướng dẫn tạo nên diện mạo thật nổi bật & sáng tạo cho CV theo cách riêng của bạn. Ngoài ra, phần kiến thức “phổ thông” như những điều nên làm/nên tránh khi thiết kế CV cũng được đề cập đến.

Workshop CV ART sẽ diễn ra vào 8h30 sáng, thứ Bảy, 16/09/2017 tại Trung Tâm Tin Học (Cơ Sở 2) - 137E Nguyễn Chí Thanh Q5 TPHCM

Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn học viên ngành Đồ Họa (TTTH), và các bạn trẻ đang quan tâm về lĩnh vực Thiết Kế Đồ Họa.

Vì buổi Workshop HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nên số lượng chỗ ngồi có hạn, các bạn tham gia đăng ký trước tạihttp://gg.gg/CV-ART hoặc điền trực tiếp vào form bên dưới. Trung Tâm Tin Học sẽ tiến hành gửi email & gọi điện thoại để xác nhận đăng kí tham gia trong vòng 48h làm việc (kể từ khi bạn đăng kí)

 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.