[Hành trang Designer] Workshop tạo hình 3D cùng Illustrator

ngày 01-10-2017

Illustrator là một trong những ứng dụng tốt nhất để người thiết kế đồ họa thỏa sức thể hiện ý tưởng, vẽ tất cả những gì họ muốn, tạo ra các sản phẩm đồ họa như: logo, icon, biểu đồ, sản phẩm hoạt hình…Còn hiệu ứng 3D đang là một xu hướng hot trong thiết kế tạo hình.

Sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời khi có thể tạo hiệu ứng 3D ngay trên ứng dụng đồ họa Illustrator. Các Graphic Designer của chúng ta sẽ không còn loay hoay khổ sở với phần mềm 3D chuyên dụng, chỉ để tạo ra 1 hiệu ứng chữ 3 chiều cho một thiết kế sản phẩm quảng cáo...

Không chỉ là text, bạn còn có thể vẽ sáng tạo nên những sản phẩm 3D vô cùng sống động...

Cùng mang đến buổi Workshop “Tạo hình 3D cùng Illustrator” những ý tưởng của bạn và "biến hóa" chúng thành hình dáng 3D một cách nhanh chóng với sự hướng dẫn của thầy Huỳnh Phước, giảng viên ngành Thiết Kế Đồ Họa – Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên.

tao-hinh-3d-cung-illustrator

 

Workshop "Tạo hình 3D cùng Illustrator" sẽ diễn ra vào 8h30 sáng, chủ nhật, 08/10/2017 tại Trung Tâm Tin Học (Cơ Sở 2) - 137E Nguyễn Chí Thanh Q5 TPHCM

Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn học viên ngành Đồ Họa (TTTH), và các bạn trẻ đang quan tâm về lĩnh vực Thiết Kế Đồ Họa.

Vì buổi Workshop HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nên số lượng chỗ ngồi có hạn, các bạn tham gia đăng ký trước tạihttp://gg.gg/tao-hinh-3D-cung-illustrator hoặc điền trực tiếp vào form bên dưới. Trung Tâm Tin Học sẽ tiến hành gửi email & gọi điện thoại để xác nhận đăng kí tham gia trong vòng 48h làm việc (kể từ khi bạn hoàn tất đăng kí)

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.