Môi trường học tập chuyên nghiệp tại Trung Tâm Tin Học

ngày 23-02-2016

Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên là một cơ sở đào tạo Sửa chữa thiết bị di động uy tín với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Trung Tâm đã xây dựng một môi trường học tập chuyên nghiệp, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và thực hành của các bạn học viên.
 
Nhằm đảm bảo chất lượng lớp học, số học viên tối đa của mỗi lớp là 10 học viên. Vì vậy, giảng viên có nhiều thời gian hướng dẫn, hỗ trợ trực tiếp cho từng học viên trong suốt quá trình học.
 
Cơ sở vật chất luôn được Trung Tâm đầu tư, nâng cấp để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của học viên. Học viên được giảng dạy lí thuyết kết hợp với thực hành tại chỗ. Phòng học khang trang với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại: màn hình LCD, máy chiếu đa năng, các thiết bị thực hành như đồng hồ VOM, máy hiện sóng, máy khò, mỏ hàn, bộ nguồn… 
 
70% thời lượng học dành cho thực hành với các thiết bị di động từ dòng cơ bản đến cao cấp. Học viên được thực hành trên các linh kiện, phụ kiện điện thoại di động của nhiều hãng: Apple, Samsung, Nokia, HTC, … Các linh kiện luôn được cập nhật và thay mới thường xuyên, nhằm đảm bảo cho học viên được tiếp cận với những thiết bị di động mới nhất được sản xuất trên thị trường. 
 
Hình ảnh lớp học:
 
  
 
  
 
  
 
  
 
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.