Khóa học Khai Xuân- Đón Lộc Đầu Năm

ngày 12-02-2019

Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, Trung Tâm Tin Học – ĐH Khoa Học Tự Nhiên kính chúc toàn thể các bạn học viên có một năm mới tràn đầy SỨC KHỎE - CƠ HỘI - THÀNH CÔNG.

Một năm mới sẽ mở ra nhiều cơ hội cũng như những thách thức mới, bạn cần trang bị ngay những kỹ năng tin học cần thiết để sẵn sàng đón đầu và mở ra con đường dẫn đến thành công. Đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tri thức Trung Tâm Tin Học xin gửi đến bạn chiếc "Lộc may mắn" đầu năm với hy vọng tiếp thêm sức mạnh cũng như một lời chúc đến bạn trên con đường đến tương lai.

Khi đăng ký khóa học khai giảng 25/02/2019 bên cạnh các chính sách ưu đãi học phí bạn còn nhận được cơ hội BỐC THĂM MAY MẮN- RƯỚC LỘC ĐẦU NĂM với quà tặng là hơn 150 Balo Trung Tâm Tin Học “cực chất” và phiếu ưu đãi học phí giá trị.

Điều kiện tham gia: Đăng ký khóa học bất kỳ tại TTTH (không áp dụng với lớp Luyện thi Chứng chỉ UD CNTT Cơ bản) và hoàn tất học phí trước ngày 22/02

*** Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết số lượng quà tặng.

Bạn đã SẴN SÀNG THÀNH CÔNG chưa? Đăng ký ngay những khóa học kỹ năng bổ ích để chuẩn bị cho những dự định sắp đến trong năm nay.

>>> Lịch khai giảng xem TẠI ĐÂY

Trung Tâm Tin Học ĐH KHTN TP.HCM

 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.