Phương án hỗ trợ trường hợp giấy CMND của học viên bị bong tróc. hư hỏng khi đã đăng ký tham dự kỳ thi MOS

ngày 30-10-2017

Hơn 30 năm hình thành và phát triển, Trung Tâm Tin Học Đai Học Khoa Học Tự Nhiên luôn đặc biệt chú trọng đến chất lượng giảng dạy cùng những phương án hỗ trợ tốt nhất cho học viên trong suốt quá trình học tập tại Trung Tâm.

Theo thông tin chung, sau mỗi khóa học Tin học văn phòng chuẩn Quốc tế MOS. Học viên sẽ được đăng ký thi và nhận chứng chỉ do đơn vị IIG Việt Nam cấp.

Trường hợp ngoài ý muốn giấy CMND của học viên bị bong tróc, hư hỏng dẫn đến việc không được vào phòng thi hoặc phải hoãn lịch thi. Để khắc phục trường hợp trên, Trung Tâm đưa ra 2 phương án giải quyết như sau:

  1. Học viên sẽ làm Đơn đề nghị tại phòng thi theo hướng dẫn của đơn vị IIG. Tuy nhiên phương án này chỉ dành cho các trường hợp thi lần đầu có CMND không hợp lệ. Download mẫu đơn đề nghị TẠI ĐÂY.
  2. Học viên download mẫu Giấy xác nhận TẠI ĐÂY. Sau đó, trực tiếp mang đến Cơ sở chính của Trung Tâm (227 Nguyễn Văn Cừ, Q5) để xác nhận. Đến đúng ngày thi, học viên cầm Giấy xác nhận và CMND gốc đến đơn vị IIG và tham dự kỳ thi.
Nếu có bất kỳ thắc mắc,  vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn ghi danh qua :
  • Số điện thoại: (028) 38 351 056 (Ext: 111)
  • Email: tuvan@csc.hcmus.edu.vn
Ngành Tin Học Ứng Dụng
 
Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.