Tự tin thành công sau buổi Offline Portfolio & những kỹ năng cần thiết

ngày 23-02-2016

Để chuẩn bị cho các Học Viên những kỹ năng cần thiết sau khi hoàn thành các khóa học tại Trung Tâm, ngày 19/09/2015 nhà trường đã tổ chức buổi Offline hành trang xin việc xoay quanh chủ đề Portfolio và những kỹ năng cần thiết. Buổi Offline đã diễn ra thành công mang đến cho Học viên nhiều kiến thức bổ ích và thú vị.

Thật vậy, buổi offline được rất nhiều bạn học viên quan tâm và tham dự. Các bạn Học Viên đến từ nhiều lớp KTV và chuyên đề khác nhau với mong muốn và hy vọng sẽ học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích cho cá nhân sau này.

 

Cám ơn Ông Nguyễn Hoàng – Art Finish Manager của công ty Sun Flower Media. Công ty chuyên về truyền thông và có những ấn phẩm nổi tiếng tại Việt Nam như Tiếp Thị & Gia Đình, Thế Giới Văn Hoá, Cosmopolitian, Phong Cách Harper's Bazaar, Her World, Shape, Esquire, TTGĐ Wedding. Ông đã có hơn 10 năm kinh nghiệm ở các vị trí Art Director, Art Finish Manager.

 

 

Đến với buổi Offline các bạn được chia sẻ tất tần tật những vấn đề xoay quanh chủ đề Thiết kế Đồ họa nói chung, những kỹ năng đối với nghề và đặc biệt là kỹ năng làm sao để tự tin ứng tuyển với những kỹ năng cần thiết và một Portfolio độc đáo đúng chuẩn.

 

Qua đây, các bạn Học Viên có cơ hội “chạm” vào những bộ hồ sơ xin việc thực tế, những tình huống thực tế khi tuyển dụng. Qua đó, rút tỉa được những cái đúng cái sai, những điều nên bộc lộ và những điều cần tránh cho bản thân.

 

Sau buổi Offline bạn Quế Phương chia sẻ “Tôi rất hài lòng về buổi Offline, nó giúp tôi bổ sung những kỹ năng và kiến thức và hiểu hơn về ngành Thiết kế”. Cũng vậy, bạn Phú Lộc – Học viên lớp KTV Thiết kế Đồ họa chia sẻ thêm “Tôi hoàn toàn hài lòng về buổi Offline này, hy vọng Trung Tâm sẽ tổ chức thêm nhiều buổi Offline như thế này cho Học Viên”.

 

 

Buổi Offline kết thúc thành công tốt đẹp, hy vọng các bạn Học Viên sẽ rút ra cho mình được những bài học bổ ích và vận dụng cách sáng tạo và hiệu quả nhất!

Ngành Đồ họa – Trung tâm Tin học ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM

Hotline: 0914 251 119

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.