Mới lạ, hấp dẫn với Đồ họa chuyển động Hội thảo Motion Graphic

ngày 24-02-2016

Đồ họa là một lĩnh vực rộng lớn, nó bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau như Đồ họa 2DĐồ họa WebĐồ họa 3D, Đồ họa Phim,... Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của Đồ họa 3D, đặc biệt là những mẩu TVC quảng cáo sinh động, lôi cuốn thì 1 khái niệm mới đã ra đời, góp phần làm phong phú hơn cho sân chơi Đồ họa, được biết đến với tên gọi Motion Graphic (Tìm hiểu thêm về Motion Graphic TẠI ĐÂY).

Nhằm giúp các bạn tiếp cận gần hơn với khái niệm Đồ họa chuyển động hay Motion Graphic đồng thời giới thiệu những nét mới, nét hay trong môn học Đồ họa này, ngày 20/12/2015 vừa qua, ngành Đồ họa – Trung Tâm Tin Học ĐH KHTN đã tổ chức buổi Hội thảo Motion Graphic – Xu hướng mới trong Thiết kế Đồ họa thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng cả trong và ngoài Trung tâm.

 

Nhiều bạn có mặt từ rất sớm

 

Xuyên suốt buổi Hội thảo là phần chia sẻ của thầy Lương Tuấn Kiệt – hiện đang là giảng viên giảng dạy mảng Đồ họa 3D tại Trung tâm – song song với việc trình chiếu các clip minh họa giúp các bạn tham gia nắm rõ hơn về nhiều khía cạnh

 

 

Phần chia sẻ của thầy Kiệt về Motion Graphic

 

Mặc dù khái niệm Motion Graphic không phải quá mới mẻ trên thế giới hiện nay nhưng có vẻ như đây là môn học chỉ mới bắt đầu nhận được sự quan tâm thật sự tại Việt Nam. Rất nhiều thắc mắc dành cho môn học được đặt ra và đều được diễn giả giải đáp thỏa đáng.

 

Chăm chú lắng nghe...

 

...và ghi chép lại cẩn thận 

 

 

 

 

Ngoài ra thì phần trả lời câu hỏi cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ những người tham gia. Nó không chỉ giúp các bạn hệ thống lại những nội dung đã tiếp nhận mà còn là cơ hội để các bạn nhận quà từ chương trình.

 

 

Nhiều câu hỏi được đặt ra 

 

 

Diễn giả giải đáp thắc mắc tận tình 

 

 

Tham gia trả lời câu hỏi để nhận quà tặng từ chương trình

 

Mặc dù còn nhiều hạn chế nhưng hy vọng thông qua buổi Hội thảo, Trung tâm cũng phần nào thỏa mãn được nhu cầu học hỏi của các bạn với những kiến thức thú vị và bổ ích. Hẹn gặp lại vào những Hội thảo lần sau.

 

Kỷ niệm với những bạn tham gia Hội thảo

 

Nếu bạn quan tâm đến khóa học "Đồ họa chuyển động - Motion Graphic 2D", vui lòng xem thông tin và đăng ký TẠI ĐÂY

 

Ngành Đồ họa – Trung tâm Tin học ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM

Hotline: 0914 251 119

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.