Buổi Offline "ĐƯỜNG NÉT TRONG BỐ CỤC THIẾT KẾ" và những kiến thức bổ ích còn đọng lại

ngày 02-08-2016

Buổi Offline "ĐƯỜNG NÉT TRONG BỐ CỤC THIẾT KẾ" do Ngành Đồ Họa - Trung tâm Tin học ĐH Khoa Học Tự Nhiên tổ chức đã dành được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ có chung niềm đam mê Thiết kế. Rất nhiều bạn đã tỏ rõ sự quan tâm và thích thú với những kiến thức thực tế bổ ích được giảng viên truyền dạy và mong muốn được lắng nghe thêm những chuyên đề hay khác.

Một BỐ CỤC đẹp sẽ dễ dàng thu hút người xem. Đây là điều vô cùng hiển nhiên. Tuy nhiên, để xây dựng được một bố cục ấn tượng lại không phải là điều đơn giản nếu như người thiết kế không nắm vững kiến thức và nền tảng bố cục cơ bản. Đôi khi, một Thiết kế với những hình khối đơn giản lại trở nên phá cách, độc đáo hơn rất nhiều nhờ có Bố cục lạ, hay đơn giản như một bức tranh sẽ đem lại hiệu ứng thẩm mỹ tốt cho người xem nếu như được sắp xếp Bố cục một cách khéo léo. Vài ví dụ đơn giản cũng cho thấy được tầm quan trọng của Bố cục trong Thiết kế là rất lớn.

Hiểu được sự cần thiết của Bố cục trong Thiết kế, Ngành Đồ Họa - Trung tâm Tin học ĐH Khoa Học Tự Nhiên đã tổ chức buổi Offline với chủ đề "ĐƯỜNG NÉT TRONG BỐ CỤC THIẾT KẾ" vào sáng thứ 7 - 30/07/2016.    

 

 

Buổi Offline bắt đầu trong sự mong chờ của đông đảo bạn trẻ có chung niềm đam mê Đồ họa. Thầy HUỲNH VĂN PHƯỚC là giảng viên của buổi offline bổ ích lần này, Thầy đã giành được rất nhiều tình cảm và sự biết ơn từ các bạn nhờ nguồn năng lương dồi dào, cách truyền đạt thú vị và kho kiến thức vững chắc ở mảng Bố cục Thiết kế.

 

Thầy đã giới thiệu các bạn kiến thức lý thuyết về khái niệm động-tĩnh, về đường nét, hình, khối, bố cục 3/3, định lý rộng, hẹp.... Bên cạnh đó, Thầy còn lồng ghép rất nhiều ví dụ thực tế để giúp các bạn dễ hình dung, dễ nhớ. Thầy cũng khuyến khích các bạn đưa ra ý kiến của mình qua những case study về Thiết kế Poster chai Coca, người mẫu…

 

Các bạn lắng nghe chăm chú những kiến thức do Thầy Phước truyền dạy.

Các bạn còn được thầy giới thiệu những mẫu bố cục thông thường và hiện đại, ứng dụng qua những hình ảnh Thiết kế đẹp

Những thắc mắc đều được Thầy giải đáp kỹ càng và cụ thể. 

Kết thúc buổi Offline, các bạn đã nắm được rất nhiều quy tắc về bố cục, về kinh nghiệm thực tế để hoàn chỉnh bố cục cho mẫu Thiết kế của mình. Tất cả đều cảm thấy vô cùng thích thú với những bài học sinh động của Giảng viên. Đã có rất nhiều đóng góp của các bạn nhắn nhủ trực tiếp và qua mail, mong muốn phát triển thêm nhiều buổi Offline nữa về Màu sắc, Typography... Ghi nhận sự quan tâm và ham học hỏi của các bạn, Ngành Đồ Họa sẽ cố gắng tổ chức thêm nhiều buổi Offline bổ ích trong tương lai gần để đem đến thật nhiều những kiến thức quý giá cho thế hệ những người trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết với nghề.

Ngành Đồ họa – Trung tâm Tin học ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM

Hotline: 0914 251 119

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.