[Review] Trải nghiệm Vẽ Tranh Canvas với ART SOUL

ngày 12-06-2018

Sáng thứ 7 ngày 09/06 vừa qua, ngành Đồ Họa Trung Tâm Tin Học đã tổ chức buổi vẽ tranh đầu tiên trong Chuỗi workshop mùa Hè.

Đến với buổi workshop Vẽ tranh canvas, hầu hết các bạn tham gia đều chưa có nhiều cơ hội tiếp xúc với cọ, màu nước và đặc biệt hơn chưa từng thực hiện một bức tranh trên vải. Những giây phút đầu tiên của buổi học, các bạn có vẻ hơi e dè và chút lạ lẫm khi cầm cọ. Với sự hướng dẫn của chị phụ trách những nét vẽ đầu tiên dần hình thành, buổi vẽ tranh trở nên vui vẻ hơn gần gũi hơn mọi người hòa mình trong tiếng nhạc và thế giới ngập tràn màu sắc.

 

 

Những tác phẩm đầu tiên của các bạn không quá xuất sắc nhưng đều mang một nét rất riêng của từng bạn, sự phá cách nhỏ là khởi nguồn cho ý tưởng sáng tạo đang hình thành.

 

Các bạn tham gia Workshop cho biết cảm thấy rất háo hức khi lần đầu tiên tự tay hoàn thành một bức vẽ, sau một tuần miệt mài học tập,  làm việc các bạn đã có khoảng thời gian thư giãn qua 3 giờ đồng hồ đến với lớp vẽ và thành quả là mỗi người có một tác phẩm để mang về!

Hãy thử trải nghiệm cảm giác trở thành một Họa sỹ , đến với ART SOUL cùng nhau sống trong thế giới đầu màu sắc và khơi dậy tình yêu hội họa trong bạn!

Trung Tâm Tin Học 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.