cảm nhận học viên
Thiết kế website - SEO
  • Đồ họa
  • Thiết kế Web - SEO
  • Lập trình ứng dụng
  • Lập trình Mobile
  • Data Science
  • Mạng máy tính
  • Tin học văn phòng
  • Tin học Quốc tế
  • Kiểm thử phần mềm
Thang Mỹ Hà
Sau khi tham gia khóa học Thiết kế Web tại Trung tâm, cảm xúc của mình rất tích cực. Giáo viên không chỉ dạy môn học mà còn tạo điều kiện để mọi người hiểu bài dễ dàng hơn. Phòng máy ở đây cũng rất tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập. Nhìn chung, mình rất hài lòng với khóa học này và không có gì để phàn nàn cả.
Nhữ Đình Hiển
Trải qua khóa học Kỹ thuật viên Thiết kế Website tại Trung tâm, tôi đã có cơ hội học hỏi về các mục như thiết kế giao diện Web UI/UX với Figma, thiết kế Web với DreamWeaver (HTML5, CSS3), ngôn ngữ SASS/SCSS - CSS nâng cao, thiết kế Web Responsive và đồ án thiết kế Website Thương mại điện tử kéo dài 5 tháng.
Điều mà tôi thực sự ấn tượng là phong cách giảng dạy của giáo viên, họ rất tận tâm và dễ hiểu. Phòng máy của Trung tâm cũng rất tốt, chạy ổn định giúp cho quá trình học tập của chúng tôi trở nên suôn sẻ hơn. Tôi cảm thấy tự tin hơn trong việc thiết kế Website sau khi hoàn thành khóa học này. Đây thực sự là một trải nghiệm đáng giá và tôi sẽ không ngần ngại recommend khóa học này cho bất kỳ ai quan tâm đến lĩnh vực thiết kế Website.
Nguyễn Thanh Tuấn
Chuyên ngành học chính của mình là Lập trình. Tuy nhiên trong quá trình đi làm, mình muốn học thêm về Thiết kế Website để hỗ trợ thêm công việc. Mình đã đăng ký tham gia khóa học Kỹ thuật viên Thiết kế Web tại Trung tâm. Mình được học với các Thầy, Cô nhiều kinh nghiệm và rất nhiệt tình, tận tâm chỉ dẫn lớp mình. Sau khóa học mình đã có thể kỹ năng mới ứng dụng cho công việc hiện tại và còn có cơ hội lần sân freelance, mình cảm thấy tham gia khóa học là quyết định đúng đắn.
Phạm Tiến Thành
Những gì tôi học được trong khóa Kỹ thuật viên thiết kế Website này thực sự rất bổ ích và thiết thực. Giảng viên dạy nhiệt tình, dễ hiểu, vui tính. Máy móc trang thiết bị ổn. Tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng để áp dụng các kỹ năng vào công việc chuyên môn, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Nhìn chung tôi cảm thấy hài lòng về khóa học.
Huỳnh Văn Túy
Một thời gian ngắn sau khi thi kết thúc khóa học Thiết kế Đồ họa tại Trung tâm, mình đã tìm được việc làm. Hiện tại mình làm thiết kế nhãn in trên quần áo tại một công ty nước ngoài. Theo cảm nhận của mình thì kiến thức học được trong khóa học rất sát với thực tế. Mình đã ứng dụng được rất nhiều khi đi làm. Mình đang tiếp tục theo học lớp Thiết kế Web và dự định học thêm thiết kế nâng cao để hoàn thiện thêm kiến thức bản thân.
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.