cảm nhận học viên
Đồ hoạ đa truyền thông
  • Đồ họa
  • Thiết kế Web - SEO
  • Lập trình ứng dụng
  • Lập trình Mobile
  • Data Science
  • Mạng máy tính
  • Tin học văn phòng
  • Tin học Quốc tế
  • Kiểm thử phần mềm
Đặng Anh Hào
Tôi cảm thấy hứng thú và hài lòng với những kiến thức mới mẻ mà mình đã học khi tham gia lớp Kỹ thuật viên thiết kế 2D tại đây. Thầy giáo không chỉ dạy mà còn hướng dẫn rất nhiệt tình, dễ hiểu và chia sẻ clip demo để giúp học viên hiểu rõ hơn.
Những bài tập thực hành được giao về nhà đã giúp tôi nắm bắt kiến thức một cách tự tin hơn. Phòng học và máy tính đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, không gặp bất kỳ vấn đề gì khiến tôi phải phàn nàn.
Tôi cảm thấy hài lòng với cách thức giảng dạy và chất lượng của khóa học này. Tôi tin rằng những kiến thức mình học được sẽ giúp tôi phát triển trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ. Chân thành cảm ơn thầy và Trung Tâm Tin Học.
Mai Tiến Thanh
Trong khóa học Kỹ thuật viên 3D Phim quảng cáo không khí trong lớp học luôn vui vẻ và hứng khởi, giáo viên luôn dạy một cách nhiệt tình và dễ hiểu, giúp tôi tiếp cận và hiểu rõ hơn về lĩnh vực này. Cơ sở vật chất của trung tâm cũng rất ổn định, giúp cho quá trình học tập diễn ra suôn sẻ hơn. Tôi cảm thấy hài lòng với những gì mình đã học được và tự tin hơn trong việc áp dụng vào thực tế sau khi kết thúc khóa học.
Kim Phượng
Chương trình học rất mới mẻ, thú vị. Tụi mình được học công cụ thiết kế thông qua những sản phẩm Đồ họa thực tế nên nhớ bài rất lâu
Phan Tại Bình
Mình được học với giáo viên dạy rất tận tình, mình không chỉ học được những kỹ thuật cơ bản mà còn được dạy thêm những kiến thức mới và ứng dụng trong thực tế. Phòng máy trang bị đầy đủ và chất lượng, nhân viên phòng trực luôn hỗ trợ khi có sự cố xảy ra, giúp cho quá trình học tập diễn ra suôn sẻ hơn.
Những kiến thức và kỹ năng mà mình học được từ khóa học này không chỉ giúp mình phát triển trong lĩnh vực thiết kế ảnh mà còn giúp mình trau dồi khả năng sáng tạo và thực hành. Mình rất hài lòng với khóa học này và hy vọng sẽ có cơ hội tham gia những khóa học tương tự trong tương lai.
Hưng Thịnh
Nhờ bạn của anh trai giới thiệu nên mình đã biết đến Trung tâm. Mình nhận thấy môi trường học ở đây rất tốt. Vì trong lớp, ngoài các bạn cùng lứa với mình thì còn có các anh chị lớn hơn. Do đó, không chỉ được học những kiến thức chuyên môn, mình còn được học hỏi rất nhiều điều về cuộc sống và các lĩnh vực khác từ các anh chị. Từ đó mình được mở rộng thêm kiến thức cũng như mối quan hệ trong xã hội. Thầy dạy lớp mình cũng rất nhiệt tình và vui vẻ. Thầy hay nói chuyện và chia sẻ với từng bạn trong lớp về quá trình làm nghề cũng như về cuộc sống. Mình cảm thấy hài lòng khi tham gia khóa Kỹ thuật viên Hệ thống nhận diện thương hiệu tại đây, mình cũng sẽ giới thiệu cho bạn bè có nhu cầu học thiết kế.
Nguyễn Hữu Đức
Nội dung bài giảng và bài tập ở lớp rất thực tế, phù hợp với nhu cầu làm việc thực tế sau này. Những bài tập về nhà cũng rất bổ ích, giúp tôi củng cố kiến thức và kỹ năng vẽ trên AutoCAD hiệu quả.
Trần Thị Tường Vy
Em cảm thấy khá hài lòng sau khi tham gia khóa học Xử lý ảnh cơ bản Photoshop tại Trung Tâm. Giáo viên dạy tận tình, dễ hiểu và luôn khuyến khích em thực hành nhiều hơn. Bài tập ở lớp và bài tập về nhà khá thực tế giúp em củng cố kiến thức và kỹ năng một cách hiệu quả. Em cảm thấy rất hài lòng khi tham gia khóa học tại Trung Tâm. Em tin rằng những kiến thức đã học được sẽ giúp ích cho công việc của em sau này. Chân thành cảm ơn Trung Tâm và thầy cô đã tạo điều kiện cho em có trải nghiệm học tập thú vị và bổ ích như vậy.
Trần Quốc Lập
Khi tham gia khóa học về vẽ kỹ thuật AutoCAD 3D, mình đã có cơ hội khám phá và nắm vững nhiều kiến thức mới về phần mềm này. Giáo viên đã truyền đạt kiến thức một cách rõ ràng và dễ hiểu, giúp mình tiếp thu nhanh chóng. Những bài thực hành cực kỳ hữu ích và thú vị, giúp mình áp dụng lý thuyết vào thực tế một cách linh hoạt. Mình đã học được cách vẽ các khối hộp, trụ, cầu và các đối tượng khác một cách chuyên nghiệp. Khóa học cũng giới thiệu các lệnh và công cụ hữu ích như lệnh bo tròn góc, vát góc, kéo dãn mặt khối, offset bề mặt khối và xoay mặt khối. Mình cảm thấy tự tin hơn khi sử dụng AutoCAD 3D sau khóa học này và sẵn sàng áp dụng vào công việc thực tế.
Đỗ Xuân Huy
Mình cảm thấy khóa học Motion Graphic này rất hay và bổ ích, đáp ứng được nhu cầu bổ sung kiến thức của mình. Sau khóa học, mình đã có thể tự tay làm nên những đoạn video Motion Graphic của riêng mình. Mình cũng rất thích cách giảng viên giảng giải và truyền đạt kiến thức, rất chi tiết và dễ hiểu. Nhìn chung, mình cảm thấy hài lòng với những gì được học tại lớp.
Thiều Quang Minh
Mình đến với chương trình KTV Motion Graphic với mong muốn tìm hiểu thêm về cách sử dụng những phần mềm tạo chuyển động chuyên nghiệp. Trong suốt quá trình học tập, mình đã học được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ giảng viên, mình đặc biệt thích học lớp Adobe Premiere Pro vì những bài học thú vị và sự truyền đạt sinh động của giảng viên.
Triệu Ngọc Dung
Cô dạy rất nhiệt tình, kiến thức tiếp thu tốt, đúng cái mình cần. Trung tâm có mở các buổi Workshop Offline mở rộng kiến thức để học viên tham gia, các buổi này đều miễn phí nên mình rất thích, mình có thêm kiến thức mới cũng như quen biết nhiều bạn cùng đam mê thiết kế. Hy vọng sẽ được tham gia nhiều hơn nữa các buổi kỹ năng như vậy nữa.
Đức Huy
(Sinh viên)
Mình rất thích học Đồ họa và mong muốn có kỹ năng bài bản để theo nghề Designer chuyên nghiệp. Qua tìm hiểu trên mạng, mình biết Trung Tâm Tin Học của Khoa Học Tự Nhiên có dạy Đồ họa nên đã đăng ký. Mình thấy học Đồ họa ở đây rất thích, thầy cô dạy dễ hiểu, lại còn tận tình chỉ bảo mình rất nhiều. Trong lớp chia nhóm ra làm bài tập thực hành rất sinh động. Sau khi học xong mình đã có thể tự chỉnh sửa ảnh, thiết kế được bộ Logo, Namecard,... và nhiều sản phẩm khác.
Đinh Văn Quyền
Ban đầu em cũng khá lo lắng vì đây là lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ với em. Nhưng rồi nhờ sự truyền cảm hứng của thầy cô và bạn bè, em đã dần yêu thích và theo đuổi lĩnh vực 3D nội thất một cách nghiêm túc, say mê hơn. Cảm ơn các thầy cô đã nhiệt tình giảng dạy và không ngại đêm hôm duyệt bài cho em.
Quang Châu
Vì cảm thấy chuyên ngành học hiện tại không phù hợp với bản thân nên mình đã không theo đuổi nữa mà chuyển sang học Design để tích lũy kiến thức một cách hệ thống hơn. Sau khi đi học khoảng 2 tuần tại Trung Tâm thì mình đã xin được việc làm. Hiện tại công việc chính của mình là thiết kế bao bì và ấn phẩm quảng cáo tại một công ty quảng cáo và in ấn công nghiệp. Theo mình, chương trình Kỹ thuật viên của Trung tâm rất thực tế, phù hợp cho bạn nào muốn chuyển ngành và theo nghề thiết kế chuyên nghiệp như mình. Tuy nhiên, muốn học tốt và đủ kỹ năng để đi làm làm thì tụi mình phải thực hành liên tục và siêng làm bài tập để thầy cô sửa và rút kinh nghiệm khi làm thực tế. Có thể nói nhờ có các khóa học Thiết kế tại Trung tâm mình đã chuyển nghề thành công, mình làm được thì các bạn cũng làm được. Cố lên!
Đặng Tiến Đạt
Tôi cảm thấy rất hài lòng sau khi tham gia khóa học này. Giáo viên dạy rất tận tình và kiên nhẫn, luôn giải thích dễ hiểu để chúng tôi tiếp thu kiến thức tốt nhất. Ngoài ra, các thầy cô còn thường xuyên khuyến khích chúng tôi thực hành nhiều hơn để làm chủ các kỹ năng.
Huỳnh Ngọc Sơn
Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Trung Tâm và quý thầy cô đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để chúng tôi có thể tiếp cận kiến thức và kỹ năng 3D phim một cách dễ dàng. Đây không phải là môn đơn giản nhưng với sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy cô, tôi có thể thực hiện được một sản phẩm đồ án nhỏ hoàn chỉnh sau khóa học, phần nào giúp tôi tự tin hơn khi theo đuổi nghề nghiệp của mình. Phòng máy tại Trung tâm khá ổn khi chạy render, màn hình lớn cũng là một điểm cộng lớn. Nhìn chung tôi cảm thấy hài lòng về khóa học.
Nguyễn Gia Thuận
Giáo viên giảng dậy rất nhiệt tình, dễ hiểu và tâm huyết với nghề. Phòng máy trang thiết bị ổn, có kỹ thuật hỗ trợ nhanh khi gặp sự cố. Nhìn chung là cảm thấy hài lòng về khóa học. Mình hy vọng sẽ được gặp lại thầy cô ở những khóa học tiếp theo tại Trung Tâm.
Phạm Thị Diễn
Trải qua 5 tuần học tại Trung Tâm, mình đã có cơ hội học hỏi và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ về kỹ năng thiết kế sản phẩm, đặc biệt là trong việc ứng dụng thiết kế Logo và thiết kế Poster. Giáo viên không chỉ giỏi trong việc truyền đạt kiến thức mà còn tạo điều kiện cho học viên thực hành nhiều hơn. Giáo trình được thiết kế rõ ràng, dễ hiểu giúp mình tiếp cận một cách dễ dàng. Mình rất ấn tượng với cách học tại Trung Tâm, vì không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn tạo cơ hội cho học viên tự mình sáng tạo, thể hiện cái "tôi" của mình trong từng sản phẩm thiết kế. So với các trung tâm khác mà mình đã từng học, mình thấy môi trường học tập ở đây chuyên nghiệp hơn, giúp mình phát triển kỹ năng nhanh chóng và hiệu quả hơn.
Nguyễn Thượng Hiền
Các thầy cô dạy dễ hiểu, có cách giải thích cụ thể và trực quan qua nhiều ví dụ đời thực, nhiệt tình hỗ trợ học viên khi có thắc mắc . Điều này giúp môn học trở nên gần gũi, sinh động hơn rất nhiều. Tôi rất hài lòng về khóa học.
Đào Thiện Thanh
Sau khi tham gia khóa học thì mình thấy cơ sở vật chất ổn, máy tính phù hợp để học đồ họa. Giáo viên thì nhiệt tình, dạy dễ hiểu, truyền đạt hết những gì có thể. Bản thân mình cảm thấy có thể nắm được 100% kiến thức trên lớp, hài lòng về phương pháp dạy.
Võ Tuấn Khôi
Photoshop không còn là môn học khó khăn, nặng nề với tôi nữa. Sau khóa học, mọi thứ đều trở nên đơn giản, dễ hiểu hơn rất nhiều. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý thầy cô đã dành nhiều tâm huyết để mang đến cho chúng tôi kiến thức thực tế, bổ ích. Nhờ sự hướng dẫn tận tình và kiên nhẫn của các giảng viên, tôi không chỉ được trau dồi kỹ năng Photoshop mà còn rèn luyện được sự kiên trì, nhiệt huyết trong học tập.
Nguyễn Thành Vinh
Bài giảng về Kỹ xảo 3D rất thú vị và hấp dẫn, giúp mình hiểu rõ hơn về cách tạo ra những hiệu ứng 3D đẹp mắt. Sau đó, việc học về Hiệu ứng và kỹ xảo phim với After Effects cũng vô cùng hữu ích, giúp mình biết cách tạo ra những hiệu ứng đặc biệt trong phim.
Không chỉ vậy, việc học Biên tập phim với Adobe Premiere Pro cũng mang lại nhiều kiến thức mới và kỹ năng thực hành cho mình. Cuối cùng, việc học về Hiệu ứng phim quảng cáo với Cinema 4D càng khiến mình đam mê hơn với lĩnh vực này.
Nhờ giáo viên dạy tận tình và bài giảng hay, dễ hiểu, chỉ sau 1 tuần học đầu mình đã có thể làm được phần cơ bản rồi. Mình cảm thấy tự tin về kỹ năng hơn sau khi tham gia khóa học này.
Thùy Nhung
Lúc đầu, em hoàn toàn chưa tiếp xúc với kiến thức lĩnh vực cần thiết kế. Sau khi tham gia khóa học rồi, em biết được rất nhiều. Ngay khi vừa tốt nghiệp, em đã tìm được việc làm. Hiện tại em đang làm nhân viên thiết kế in ấn. Nhờ những kiến thức của khóa học, em đã bắt đầu công việc khá trôi chảy. Sắp tới em sẽ học thêm về 3D để phát triển thêm công việc của mình.
Nguyễn Như Nhật
Môi trường học tập tại Trung Tâm thực sự rất tốt. Giáo viên nhiệt tình, có thắc mắc giải đáp ngay, thầy cô còn chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị khi làm nghề. Điều này giúp tôi không chỉ nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn có sự chuẩn bị tốt hơn cho công việc sau này. Phòng máy khá ok, đáp ứng tốt nhu cầu của các công cụ 2D. Tôi cảm thấy hài lòng khi tham gia học tại Trung Tâm.
Đỗ Đình Đỉnh
Môi trường học tập tại Trung Tâm thực sự rất tốt. Tôi nhận được sự hỗ trợ tận tình từ giáo viên và bạn bè trong quá trình học. Điều này giúp tôi không chỉ nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn phát triển được nhiều kỹ năng mềm khác
Hồ Đức Toàn
Khóa học mang lại cho tôi rất nhiều kiến thức hữu ích. Đầu tiên là kiến thức chuyên môn về thiết kế đồ họa với Illustrator - những kỹ năng cần thiết để trở thành nhà thiết kế giỏi. Thứ hai là kinh nghiệm thực chiến qua việc thực hành nhiều bài tập thực tế. Và cuối cùng là sự truyền lửa, cách thức dạy học đầy tâm huyết của các giảng viên. Họ chính là nguồn động lực to lớn khiến tôi ngày càng yêu thích nghề thiết kế hơn.
Lưu Hồng Đạt
Tôi đã từng theo học nhiều môn ở trung tâm và đánh giá cao những môn học bên ngành Đồ họa. Giáo viên dạy tận tình, bài tập gần với thực tế làm việc, bám sát giáo trình của Trung Tâm. Ngoài giờ học có thắc mắc cần hỗ trợ giáo viên cũng nhiệt tình giúp đỡ. Nhìn chung tôi hài lòng với các khóa học thiết kế tại Trung Tâm.
Mai Chí Công
Được bạn giới thiệu khóa Motion Graphic tại Trung tâm, mình đã đến học thử để tìm hiểu thêm về Đồ họa Chuyển động. Từ lúc theo học tới giờ, mình càng ngày càng yêu thích Motion Graphic hơn, đặc biệt là tạo những hiệu ứng kỹ xảo phim bằng After Effects. Với sự giảng dạy tận tình và dễ hiểu của giảng viên cũng như cơ sở vật chất được trang bị tốt, mình cảm thấy hài lòng với khóa học mình đã chọn.
Đào Bích Trâm
Trong quá trình học thiết kế đồ họa 2D tại Trung tâm mình cảm thấy hài lòng về chất lượng giảng dạy. Mình thấy giáo viên rất là hòa đồng với học viên. Giáo trình cũng dễ hiểu, phòng máy cũng tốt. Hài lòng về trung tâm cũng như khóa học. Hy vọng sẽ được gặp giáo viên ở những khóa học khác
La Vĩ Cường
Tôi rất hài lòng về khóa học Illustrator tại đây. Nội dung bài giảng không chỉ đầy đủ, bài bản mà còn hướng tới thực tế áp dụng sau này. Đặc biệt, tôi rất thích phong cách giảng dạy của Giáo viên, các thầy cô luôn vui vẻ, kiên nhẫn hướng dẫn từng bước nhỏ và khơi gợi niềm đam mê với nghề cho học viên.
Nguyễn Hoàng Hùng
Thầy giáo dạy rất tận tình, dễ hiểu và luôn sẵn lòng hỗ trợ mình trong quá trình học tập. Cơ sở vật chất tại Trung Tâm cũng rất tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và thực hành.
Sau khóa học, mình đã có thêm nhiều kỹ năng mới và tự tin hơn trong việc thực hiện các dự án thiết kế đồ hoạ. Mình rất vui với những gì mình đã học được và chắc chắn sẽ tiếp tục học tập và tích lũy kiến thức để có thể đạt được chứng chỉ Chuyên viên sau 18 tháng. Khóa học thực sự là một bước khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp của mình trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ.
Trần Vĩ Lương
Tôi cảm thấy thực sự may mắn khi đã quyết định chọn học tại Trung Tâm. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc đã tạo nên môi trường học tập lý tưởng. Trung tâm trang bị sẳn phòng máy nên không cần mang laptop khi đi học, bộ phận kỹ thuật có hỗ trợ cài đặt phần mềm và tư vấn các vấn đề về máy tính rất nhiệt tình. Tôi rất hài lòng với chất lượng khóa học tại đây.
Hồ Hoàng Đông
Mình muốn học thêm Thiết kế Đồ họa nâng cao để hỗ trợ và phát triển thêm cho công việc hiện tại. Cụ thể, mình muốn đảm nhận luôn việc thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu và các mẫu quảng cáo, in ấn khác của khách hàng Do trước đây mình đã từng học tại Trung tâm rồi nên mình rất an tâm đăng ký tiếp khóa học này. Mình cảm thấy tự tin hơn trong việc đảm nhận việc thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu và các mẫu quảng cáo, in ấn khác cho khách hàng sau khóa học này. Sự liên kết và tương tác giữa các công cụ thiết kế mà khóa học mang lại cũng giúp mình áp dụng linh hoạt và hiệu quả hơn trong công việc. Mình rất hài lòng với những gì mình đã học được và hy vọng sẽ áp dụng thành công trong tương lai.
Bạn Như
(Sinh viên)
Sau khi đăng ký tham gia khóa học Kỹ thuật viên Thiết kế Đồ hoạ 2D tại Trung tâm, em đã có những trải nghiệm thú vị và bổ ích. Những bài học về xử lý ảnh trong thiết kế bằng Photoshop đã giúp em nắm vững các thao tác cơ bản và ứng dụng chúng vào việc thiết kế Poster, ấn phẩm quảng cáo theo phong cách Mảng-Nét và Double Exposure. Ngoài ra, việc thực hành thiết kế brochure theo phong cách Mono Chrome và CV xin việc cũng giúp em rèn luyện kỹ năng sáng tạo và tự tin hơn trong công việc.
Đến với phần thiết kế sản phẩm bằng Illustrator, em đã được hướng dẫn cách tạo Logo theo phong cách Vintage, Poster theo phong cách Mảng-Nét và ấn phẩm quảng cáo bao bì theo phong cách Vintage, Text Bold. Việc thiết kế banner, cover Facebook quảng cáo theo phong cách Gradient và brochure quảng cáo theo phong cách Text Design cũng giúp em mở rộng tầm nhìn và khả năng sáng tạo.
Những kiến thức và kỹ năng mà em đạt được từ khóa học này không chỉ giúp em nâng cao trình độ chuyên môn mà còn giúp em thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp và sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ. Em rất hài lòng với những gì mình đã học được và hy vọng sẽ áp dụng thành công vào công việc thực tế trong tương lai.
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.