Tổng khai giảng khóa học Lập trình và CSDL

Lập trình Web PHP

Cửa hàng ăn uống

2Gear Store

Đồ án web được thực hiện bởi bạn Đăng Minh, học viên lớp Lập trình viên PHP khóa 245 tại Trung tâm Tin học ĐH Khoa học Tự nhiên. 

Cửa hàng bánh kem

Website chính là đồ án báo cáo cuối khóa của nhóm bạn Minh Đan, Anh Đẳng  - Học viên lớp lập trình web niên khóa 2014-2015 xây dựng. Tuy giao diện font chữ web còn chưa đẹp nhưng các bạn đã tạo được website hoàn chỉnh đáp ứng yêu cầu thầy cô đặt ra.

Shop thể thao VAL

Đây là đồ án báo cáo cuối khóa của nhóm bạn An, Long, Vũ  - Học viên lớp Lập Trình Viên  khóa 2014-2015. Đồ án được đánh giá cao bởi hội đồng chấm thi vì thể hiện được nét rất riêng, hiệu ứng web tinh xảo, cách xử lý web rất tốt.

Vina Mart

Siêu thị của mọi nhà Vinamart là đồ án tốt nghiệp của nhóm bạn học lớp Lập trình web PHP. Website này là một trong những thử thách cho các bạn nhưng nhóm đã rất nỗ lực và đã hoàn thành thật tốt sản phẩm của mình. 

Cửa hàng điện thoại di động

Website là đồ án báo cáo tốt nghiệp của nhóm bạn Minh Hải, Trung Quân, Đăng Duy lớp Lập trình viên PHP. Website có nhiều tính năng thực tế tạo sự thân tiện cho người dùng khi thực hiện việc tìm hiểu và mua các thiết bị điện thoại.

Cửa hàng bán chim cảnh

Website là đồ án báo cáo Tốt nghiệp của 3 bạn: Anh Vũ, Cẩm Tú, Hoàng Sơn. Cửa hàng online này cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chi tiết của từng loại chim cảnh cho người chơi chim qua các hình ảnh và dòng mô tả. 
 

Shop hoa 24h

Website là đồ án báo cáo của 2 bạn Quốc Phụng và Quang Bình lớp Lập trình viên PHP khóa 223. Được thiết kế với giao diện đẹp mắt cùng với đầy đủ các tính năng của một trang web thương mại điện tử trang web được đánh giá là khá hoàn thiện.

 

Shop online sản phẩm trẻ em

Shop online sản phẩm trẻ em là đồ án tốt nghiệp do 3 bạn Thành Phát – Kim Trọng – Hà Lâm thực hiện, lớp Lập trình viên PHP. Đây là website bán hàng trẻ em, sữa, quần áo và đồ chơi, được đánh giá khá tốt từ Thầy Cô.

Shop kinh doanh online mỹ phẩm

Shop kinh doanh online mỹ phẩm là đồ án Tốt nghiệp của bạn Dương Thị Ngọc Thảo, học viên lớp Lập trình viên PHP. Website được xây dựng với mục đích bán mỹ phẩm online và quảng bá bán hàng cho các chi nhánh.

Shop kinh doanh online sản phẩm quà tặng

Website thương mại điện tử kinh doanh sản phẩm quà tặng là đồ án tốt nghiệp của 3 bạn Thanh Hảo, Chí Huy và Hoàng Minh, học viên lớp Lập trình viên PHP.

Shop kinh doanh online thiết bị vi tính

Shop kinh doanh online thiết bị vi tính là đồ án tốt nghiệp của bạn Tạ Hoàng Nhật, học viên lớp Lập trình viên PHP. 

Cửa hàng sách online

Cửa hàng sách online là đồ án tốt nghiệp của 2 bạn Văn Thi và An Bình, học viên lớp Lập trình web PHP.

Shop kinh doanh online thiết bị di động

Shop kinh doanh online thiết bị di động - Di động Xanh là đồ án tốt nghiệp của 2 bạn Thanh Hy và Văn Liêm, học viên lớp Lập trình web PHP. 

Shop kinh doanh online quần áo jean

Shop kinh doanh online quần áo jean là đồ án tốt nghiệp của bạn Nguyễn Tấn Đô, học viên lớp Lập trình web PHP. Website được đánh giá là hoàn chỉnh và học viên rất có tiềm năng trong lập trình.

Shop kinh doanh mỹ phẩm online

Shop kinh doanh mỹ phẩm online là đồ án tốt nghiệp của 2 bạn Đăng Khoa và Quốc Bảo, học viên lớp Lập trình viên PHP. Trang web giao diện chưa bắt mắt, nhưng xử lí Ajax tốt vá áp dụng bài học vào đồ án.

Shop kinh doanh online thiết bị điện tử

Website Technology Store là đồ án tốt nghiệp của 2 bạn Văn Thắng và Tam Lang, học viên của lớp Lập trình web PHP. 

Trường dạy nghề Thẩm mỹ Việt Âu

Website Trường dạy nghề Thẩm mỹ Việt Âu là đồ án tốt nghiệp của bạn Ngọc Minh và Trọng Tuấn, học viên lớp Lập trình web PHP. 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO