Workshop GitHub –   Trải nghiệm thực tế quản lý mã nguồn dự án phần mềm

Workshop GitHub – Trải nghiệm thực tế quản ...

ngày 25-09-2017

Workshop "GitHub - Trải nghiệm thực tế quản lý mã nguồn dự án phần mềm" do Trung tâm Tin học ĐH KHTN tổ chức. Thực tế chứng minh sở hữu một tài khoản ...

Khóa học miễn phí: “ Phong cách lập trình”

Khóa học miễn phí: “ Phong cách lập trình”

ngày 06-04-2016

Một chương trình nguồn được xem là tốt không chỉ được đánh giá thông qua thuật giải đúng và cấu trúc dữ liệu thích hợp. Mà còn phụ thuộc vào phong cách và kỹ thuật mã hoá (coding) của người viết chương trình. Nếu bạn viết một chương trình tuy thực hiện đúng yêu cầu nhưng mã nguồn quá lộn xộn và phong cách lập trình cẩu thả, thì mã nguồn này sẽ gây khó khăn không chỉ cho bạn, cho cả nhóm của bạn mà còn cho cả toàn bộ dự án. Chính vì thế, Phong cách lập trình của bạn là một yếu tố đóng vai trò quan trọng trong các bài test của các nhà tuyển dụng.

Xem tiếp
Rèn luyện Tư duy tích cực để tự tin và thành công hơn

Rèn luyện Tư duy tích cực để tự tin và thành công hơn

ngày 10-03-2017

Khóa học kỹ năng mềm Kỹ năng tư duy tích cực dành riêng cho HV các lớp Lập trình viên Web của Trung Tâm Tin Học – ĐH KHTN sẽ giúp bạn thay đổi cách nhìn về cuộc sống, giúp bạn tự tin hơn, suy nghĩ tập trung hơn, nhận biết và điều chỉnh các suy nghĩ tiêu cực của mình, từ đó bạn cũng sẽ có cách nhìn mới, hướng giải quyết mới trước những khó khăn, thử thách, lo âu, phiền muộn… trong công việc cũng như cuộc sống.

Xem tiếp
Workshop miễn phí: “ Web Mobile cho mọi người”

Workshop miễn phí: “ Web Mobile cho mọi người”

ngày 10-03-2017

Ngành Lập trình và CSDL mời bạn tham gia buổi workshop miễn phí “Web page cho mọi người” cho những bước chân đầu tiên vào “sân chơi” Internet của mình chứ không chỉ là người khai thác, sử dụng.

Xem tiếp
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO