Kết quả cuộc thi viết Kỷ Niệm T3H

ngày 17-08-2016

Ban tổ chức cuộc thi viết “Kỷ niệm csc.edu” xin cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bạn học viên, cựu học viên, các Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên của Trung Tâm, những ai đã và đang gắn bó với csc.edu. Cuộc thi được tổ chức từ ngày 25/07/2016. Sau hơn 2 tuần diễn ra cuộc thi, BTC đã nhận được rất nhiều bài dự thi trong đó các bài viết đã vượt qua vòng sơ khảo để đăng lên Event Fanpage của chương trình.

Mỗi bài viết của các bạn đều chứa đựng nhiều cảm xúc về thời gian gắn bó làm việc và học tập tại Trung Tâm. Đó có thể là những kỷ niệm, cảm xúc về Thầy Cô, bạn bè  mà các bạn yêu quý, đó cũng có thể là những câu chuyện về  trải nghiệm, thử thách, trưởng thành trong quá trình học tập và công tác, và đó cũng có thể là những khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè, bên ngôi nhà csc.edu mà khi nhìn lại, các bạn nhìn thấy được những kỷ niệm chợt dường như sống lại.

Qua quá trình chấm bài nghiêm túc, khách quan. BTC đã chọn ra 6 bài viết hay, ấn tượng, giàu cảm xúc nhất. BTC xin chúc mừng các bạn:

1. Bạn Nguyễn Hoàng Minh Thư (Học viên lớp Adobe Illustrator khóa 224) – Bài viết "Gửi người Thầy của em" là lá thư gửi đến người Thầy của mình. Từ cô học trò mang  cái tâm trạng học “cưỡi ngựa xem hoa” đến lớp nhưng giờ đây bạn đã suy nghĩ “thật khác”. Nhờ những bài giảng thú vị và  sự mở đường dẫn dắt của Thầy mà bạn đã khám phá và nhận ra rằng Illustrator chưa bao giờ là vô ích. Bài viết không dài nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của cô học trò gửi đến Thầy và chặng đường học tập của bạn tại Trung Tâm.

2. Bạn Đỗ Thị Ngọc Kiều (Cựu học viên lớp Lập trình PHP năm 2012) – Bài viết "Sẽ một lần nữa quay lại trường nhưng..." là lời chia sẻ chân tình của một bà mẹ trẻ về những kỷ niệm tại Trung Tâm. Một cô sinh viên nghèo vì trót yêu những dòng code ngoằn ngoèo khô khan  đã gom góp hành trang tri thức từ tỉnh lên thành, trở thành sinh viên mạng máy tính của một trường đại học.  Rồi một cơ duyên đến với Trung Tâm khi bạn nhận ra rằng không thể nào sắp xếp và ứng dụng được những kiến thức trong trường đại học. Câu chuyện giàu cảm xúc về những kỷ niệm của người Thầy, về sự thành công của bạn ngày hôm nay, và hơn thế nữa là một mong muốn khi quay lại trường nhưng với cương vị là mẹ của một sinh viên ưu tú tại csc.edu.

3. Bạn Nguyễn Trần Mai Thu (Lớp Chuyên viên kiểm thử phần mềm khóa 224) – Bài viết "Hãy luôn cười thật nhiều, Cô nhé!" chính là lời nói từ sâu thẳm trong trái tim muốn dành tặng cho “người Thầy” đặc biệt – cô Kim lớp LCTP1. Lời văn chân thực, mộc mạc nhưng chứa đựng nhiều kỷ niệm của cô học trò tranh thủ 3 tháng hè ngắn ngủi  để  từ Nha Trang đến Hồ Chí minh học Kiểm thử.

4. Bạn Lương Thị  Ly Na (Cựu nhân viên làm việc tại Ngành Lập trình & CSDL) với bài viết “Nhớ lắm ngôi nhà csc.edu thân thương”. Những câu văn giàu cảm xúc kể về kỉ niệm  của bạn với những tháng ngày  làm việc cùng anh chị đồng nghiệp, thầy cô và hơn nữa là các bạn học viên năng động dễ thương. 5 Năm làm việc tại Trung Tâm, khoảng thời gian đã in dấu sâu đậm trong tâm hồn bạn, để rồi khi ai đó nhắc về csc.edu, bạn lại chợt bâng khuâng kỷ niệm.

5. Bạn Ngô Trần Tuấn Vũ (Học viên lớp Adobe PhotoshopAdobe Illustrator khóa 224). Câu chuyện "Kỷ niệm csc.edu" kể về tình thầy trò, tình bè bạn của Vũ đã khắc họa hình ảnh của người Thầy luôn dạy bằng cái TÂM của mình. Bài viết còn sử dụng ngôn từ vui nhộn “Đặc biệt là Thầy mà vẽ thì phải nói là há hốc cả mồm ra mà xem. Nhanh và đẹp lắm mọi người ạ” và những khoảnh khắc vui tươi của người bạn Việt kiều  còn nói tiếng việt lơ lớ cũng như cô bạn chuyên đi bắt pokemon trong lớp học.

6. Bạn Vũ Xuân Lộc (Học viên lớp Lập trình C và Cấu trúc dữ liệu khóa 224). Tuy câu chữ của bài viết "Khi em không còn "sợ" lập trình"" rất giản dị , đơn sơ nhưng đó chính là những lời tâm sự của bạn gửi đến Thầy của mình.

Phần thưởng dành cho các bạn bao gồm 500.000đ tiền mặt kèm 1 Voucher học bổng trị giá 1.000.000 VNĐ tham gia các khóa học tại Trung tâm Tin học.

Ngoài ra, Trung Tâm cũng có các giải thưởng khuyến khích cho các bạn đã quan tâm tham gia và đồng hành cùng cuộc thi. Giải thưởng là voucher trị giá 200.000VNĐ cho tất cả khóa học tại Trung tâm Tin học. Xin chúc mừng các bạn sau:

1.  Đặng Trung Tữ

2.  Võ Thị Thu Thảo

3.  Lâm Thành Nam

4.  Nguyễn Thị Bích Vân

5.  Võ Tấn Tài

6.  Thạch Hoàng Tuyến

Ban tổ chức sẽ liên hệ với các bạn có bài viết xuất sắc để trao giải. Dù cuộc thi đã chính thức khép lại nhưng Trung Tâm vẫn luôn đón nhận những tâm sự của các bạn. Độc giả có thể gửi bài viết về địa chỉ kyniemcsc.edu@gmail.com.

 

Trân trọng.

Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên

 

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.