Giải cứu công chúa

Giải cứu công chúa
Bạn đang stress và muốn tìm cách giải tỏa ? Có một giải pháp cho các bạn đó là hãy cùng tham gia vào một trò chơi thú vị, mang tính giải trí và vận dụng khả năng ghi nhớ của các bạn: Game Giải cứu công chúa – một game được xây dựng trên môi trường Android.

Caro

Caro
Caro là một trò chơi phổ biến nhất của mọi thời đại. Theo thời gian, nhờ sự phát triển của nền công nghệ, bạn có thể chơi Caro trên máy tính, không cần phải tốn nhiều giấy mực cũng có thể chơi hàng nghìn ván.

mFinding

mFinding
Với nhu cầu tìm kiếm các địa điểm phổ biến như: máy ATM, quán ăn... Ứng dụng mFinding hỗ trợ tìm kiếm vị trí địa điểm trong phạm vi xác định cho trước thông qua các dữ liệu đã được chia sẻ trên Internet.

Bé vui học

Bé vui học
Bé Vui Học là ứng dụng giúp các bé làm quen với thế giới xung quanh. Ứng dụng bao gồm nhiều chủ đề đa dạng và phù hợp với các trẻ có độ tuổi từ 1-5. Bé sẽ làm quen và khám phá nhanh chóng thế giới quan xung quanh.

Go map

Go map
Go Map ra đời nhằm giúp mọi người xác định được vị trí mình đang đứng và hướng dẫn tìm đường đến nơi mà bạn muốn đến một cách dễ dàng , nhanh chóng và chính xác nhất với các ưu điểm nổi bật là sử dụng dễ dàng và tiện dụng mọi lúc mọi nơi.

Game Sudoku

Game Sudoku
Sudoku là một loại trò chơi lôgic và cách chơi là điền số từ 1 đến 9 vào những ô trống sao cho mỗi cột dọc, mỗi hàng ngang, mỗi phân vùng nhỏ (ô 3x3) có đủ các số từ 1 đến 9 mà không được lặp lại.
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.