Thật bất ngờ với các concept, ý tưởng độc đáo đến thế!

ngày 23-02-2016

Kết thúc 12 buổi học tại Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ngày 04/10 vừa qua, các bạn học viên lớp Xây Dựng Chiến Lược Digital Marketing đã có buổi bảo vệ đồ án thành công trên cả tuyệt vời. Chia tay nhau sau khóa học này, hy vọng bến đỗ Trung Tâm Tin Học sẽ là nơi chắp cánh thành công đầu tiên của các bạn trên con đường Marketing Online.

Xây Dựng Chiến Lược Digital Marketing là khóa học cung cấp cho các bạn học viên những kiến thức, kỹ thuật cần thiết để lên kế hoạch Marketing kết hợp giữa Marketing truyền thống và Marketing Online trong thế giới số hiện nay. Khóa học giúp các bạn biết cách phân tích Insight của người dùng, biết xây dựng được concept, ý tưởng độc đáo thông qua các công cụ của Internet Marketing hiện nay như: Quảng cáo Google Adword, Facebook Marketing, SEO, Forum seeding, SMS Marketing, Email Marketing…

Với sự dẫn dắt của thầy Nguyễn Văn Nam, các bạn học viên đã vượt qua một chặng đường thử thách để về đích với các đồ án tốt nghiệp của mình. Có đồ án khiến thầy Nam phải ngạc nhiên vì sự cố gắng ứng dụng kiến thức các bạn vào thực tế công việc “Các bạn đã xây dựng được concept, ý tưởng độc đáo, rất hay và hoàn toàn có thể ứng dụng trong thực tế. Tôi tin các bạn sẽ thành công”.

Khóa học luôn chú trọng về chất lượng đã khiến cho những bạn đến từ nhiều ngành nghề  khác nhau, có những anh là chủ doanh nghiệp, những bạn sinh viên, thậm chí là chị đi làm bên lĩnh vực tài chính đã tạo nên một bức tranh tổng thể về kế hoạch Marketing trên chính sản phẩm của mình một cách thật bất ngờ.


Một kế hoạch đã làm mọi người thật bất ngờ là đồ án thể hiện sự phân tích insight của người dùng và xây dựng được concept, ý tưởng độc đáo giúp truyền tải được những USP sản phẩm của anh Trần Quân. Kế hoạch có cấu trúc rõ ràng phân chia theo từng giai đoạn, ứng dụng được các công cụ Digital Marketing để phân tích về sản phẩm và đối thủ cạnh tranh một cách rất chi tiết.

 
Kế hoạch Digital Marketing – dự án Đất Xanh của anh Trần Quân

Mai Trung Hiếu – học viên trẻ tuổi nhất trong lớp với kế hoạch xây dựng Marketing một tờ báo Pháp cho sinh viên. Ý tưởng này đã ấp ủ và triển khai từ năm 2010 nhưng chưa thành công. Nhưng sau khóa học này, bạn đã tìm được con đường đi  cho sản phẩm của mình qua thời đại số chính là Facebook.
Tuy chỉ là một sinh viên nhưng Hiếu có tư duy về Marketing rất tốt, có thể đưa ra được kế hoạch xây dựng Fanpage, một định hướng rõ ràng cũng như xác định được mục tiêu và chiến lược để truyền thông cho tờ báo La Happy Presse.

Kế hoạch Digital Marketing – báo La Happy Presse. của bạn Mai Trung Hiếu

Liên hệ với bạn Hiếu sau khóa học, được biết bạn đang đi thực tập nghề Business nhưng vẫn hiện đang dành thời gian xây dựng để đầu tháng 11, bạn và đồng đội của mình sẽ tiếp tục triển khai Marketing cho tờ báo Pháp này. Bạn vui mừng chia sẻ:


Trước khi đến với khóa học, em và các bạn đã mất rất nhiều thời gian và công sức đầu tư cho tờ báo này nhưng do thiếu nhân lực và chưa có kiến thức Marketing nên tụi em đã thất bại.
Nhưng giờ đây em đã biết cách xây dựng một chiến lược Marketing như thế nào và thông qua các công cụ Internet Marketing, em đã xác định được hướng đi cho sản phẩm của mình. Em tin em sẽ thành công
 !”

Đồ án của chị Nguyễn Thị Ngọc Thu được chủ nhân ấp ủ trong thời gian bận rộn với công việc trong ngân hàng.  Mặc dù chuyên môn về tài chính nhưng chị Thu đã có bản kế hoạch Digital Marketing tuy ngắn gọn nhưng thể hiện đầy đủ các yếu tố của một bản kế hoạch cần có, đặc biệt là xác định mục tiêu rất cụ thể thông qua những con số. 

Kế hoạch Digital Marketing – Ngân hàng Xây dựng CB. của chị Nguyễn Thị Ngọc Thu

Với đồ án của anh Trần Đình Ngọc – Giám đốc Trung Tâm Tin Học Hoài Ân tại Đồng Nai. Do bận việc điều hành Trung tâm nên anh không có nhiều thời gian đầu tư cho kế hoạch vì thế cá nhân anh chưa ưng ý với kế hoạch này. Tuy nhiên, đồ án đã phân tích được tình hình doanh nghiệp và đối thủ rất chi tiết. Đó là điều quan trọng trong mỗi kế hoạch Marketing, nếu nắm được tình hình doanh nghiệp của mình và của đối thủ thì bước đi đầu đã thực sự thành công.

Kế hoạch Digital Marketing – Trung Tâm Tin Học Hoài Ân. của anh Trần Đình Ngọc

 
Kết thúc một khóa học với những định hướng nghề nghiệp, chúc cho các bạn học viên sẽ gắn bó với con đường này thật lâu và thật thành công trong sự nghiệp của mình.

Một khóa học qua đi, chúng ta hãy cũng chờ đợi sự trở lại của lớp Xây Dựng Chiến Lược Digital Marketing khóa tiếp theo nhé.Cho thành công của bạn!

ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.