Để trở thành Designer chuyên nghiệp
Mỗi ngày có rất nhiều bạn trẻ đang bước trên chặng đường hiện thực hóa ước mơ trở thành nhà Thiết kế Đồ họa của mình. Có thể không cùng xuất phát điểm, không cùng cách thực hiện, nhưng ai cũng muốn tiến về đích chung đó là: trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp và có được một việc làm ổn định trong tương lai.
[Thiết kế Đồ họa] Vào đời bằng Thiết kế Đồ họa
Ngày nay, bên cạnh những “tấm vé” có gắn mác ĐH, CĐ, TC,.. nhiều bạn trẻ lại chọn con đường vào đời riêng hẳn, đó là học nghề. Thiết kế Đồ Họa là ngành được quan tâm nhiều nhất vì đây được xem là ngành đang có sức hút trên thị trường, là ngành thời thượng, nhu cầu nhân lực không ngừng tăng cao.
6  lý do bạn nên có Chứng chỉ MOS ngay hôm nay
Chứng chỉ Tin học Văn phòng chuẩn Quốc tế MOS do Microsoft trực tiếp cấp, đem lại nhiều lợi ích cho người sở hữu. MOS là chứng chỉ mang tính Quốc tế, bổ sung kiến thức THVP chuyên sâu, khả năng ứng dụng cao trong đời sống, có giá trị vô thời hạn. Đồng thời, MOS cũng giúp bạn tăng cơ hội có được công việc tốt và tăng năng suất, hiệu quả công việc.
[Word] Thủ thuật hay và đơn giản giúp bạn làm việc hiệu quả trên Word 2010
Microsoft Word là bộ công cụ hỗ trợ soạn thảo văn bản tuyệt vời được sử dụng phổ biến nhất. Một số thủ thuật hay, đơn giản sau đây sẽ giúp bạn thao tác trên Word nhanh chóng và hiệu quả: giấu đoạn văn, lưu tự động, sắp xếp văn bản, chuyển chữ thường thành chữ hoa, tìm từ đồng nghĩa, hiện thước đo chính xác.
Khai giảng khóa “An toàn an ninh thông tin” tại Bạc Liêu
Ngày 14/12/2015, khóa học “An toàn an ninh thông tin” đã khai giảng tại Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Bạc Liêu với sự tham gia của các cán bộ viên chức, công chức thuộc tỉnh Bạc Liêu. Đây là một trong số những khóa học Quản trị và an ninh mạng mà Sở TT&TT tỉnh Bạc Liêu đã tin tưởng lựa chọn Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên làm đơn vị đào tạo cho các cán bộ CNTT của tỉnh.