Biểu đồ PIE trong Excel
Biểu đồ Pie là một công cụ mạnh mẽ trong phân tích dữ liệu với Excel, giúp hiển thị sự phân bố tỷ lệ của các thành phần trong một tập dữ liệu. Hãy cùng tìm hiểu và học cách ứng dụng biểu đồ Pie trong trực quan dữ liệu với Excel qua các hướng dẫn cụ thể sau bạn nhé!
Giới thiệu Window Functions trong Power BI
INDEX, OFFSET và WINDOW là các WINDOW FUNCTIONS hỗ trợ tính toán trên tập dữ liệu được trích xuất từ nguồn dữ liệu và cho phép sắp xếp và phân vùng trên đó. Trong nội dung bài viết này chúng tôi giới thiệu với các bạn hàm WINDOW và ứng dụng hàm này để tính doanh thu trung bình trong 6 tháng trước trong PowerBI.
7 công cụ DevOps hàng đầu bạn cần biết
Bài viết này sẽ đưa bạn đến với một hành trình khám phá và phân tích chi tiết về các công cụ DevOps hàng đầu, mỗi công cụ với những tính năng độc đáo và hiệu quả, giúp chuyển đổi quy trình phát triển phần mềm của bạn thành một quy trình năng động, sáng tạo và vượt trội.
Kỹ năng dữ liệu - Mở rộng cánh cửa cơ hội nghề nghiệp
Dữ liệu đang trở thành trung tâm của thế giới hiện đại, không chỉ là thông tin mà còn là nguồn lực quan trọng thay đổi cả ngành công nghiệp và xã hội. Với sự xuất hiện của "Big Data", hàng petabyte dữ liệu được tạo ra từ mọi nguồn đã mở ra một bức tranh đa dạng. Trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0, dữ liệu không chỉ giúp doanh nghiệp hiểu rõ khách hàng, tối ưu hóa sản xuất mà còn là nguồn lực quan trọng. Để tận dụng giá trị của dữ liệu, “kỹ năng dữ liệu” trở thành chìa khóa quan trọng, không chỉ đối với chuyên gia mà còn với mọi người ở mọi lĩnh vực. Chuẩn bị cho thế giới dữ liệu đồng nghĩa với việc trang bị những kỹ năng này để hiểu và thích nghi với môi trường mới.
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.