Học Data Analyst ở đâu tốt nhất ? OFFLINE - ONLINE
Để trở thành Chuyên gia phân tích dữ liệu, Data Analyst, bạn có thể chọn cho mình lộ trình phát triển sự nghiệp phù hợp thông qua hai phương pháp học phổ biến là OFFLINE và ONLINE. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá các đặc điểm của từng phương pháp và tìm ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu cá nhân của mình.
Thiết kế Logo Gradient cho người mới bắt đầu
Gradients đã trở lại như một xu hướng thiết kế đồ họa bùng nổ trong thời gian gần đây, khi ngày càng nhiều công ty lựa chọn sử dụng phong cách này để gây ấn tượng với người dùng. Nhưng nhãn hàng nào nên hay không nên ứng dụng Gradient trong thiết kế? Và sự kết hợp màu sắc nào là phù hợp nhất? Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu mọi thứ về Gradient.
Đồ họa Vector và cách ứng dụng Vector tạo ra sản phẩm thiết kế đồ họa ấn tượng
Đồ họa vector là công nghệ tạo ra hình ảnh bằng các đường cong và hình học để tạo ra những tác phẩm đồ họa chất lượng cao. Với khả năng siêu hiển thị của mình, đồ họa vector đang trở thành lựa chọn phổ biến cho các sản phẩm in ấn, thiết kế logo, biểu đồ, hình ảnh minh họa và nhiều ứng dụng khác. Cùng tìm hiểu về đồ họa vector cũng như những ưu điểm cùng những cách ứng dụng vector để tạo ra những sản phẩm thiết kế đồ họa ấn tượng
Những hàm Excel quan trọng dân văn phòng nên biết
Là một nhân viên văn phòng, thành thạo Microsoft Excel là điều cần thiết cho sự thành công của bạn. Excel là một công cụ mạnh mẽ có thể được sử dụng cho nhiều nhiệm vụ khác nhau, từ sắp xếp dữ liệu đến tạo các công thức và biểu đồ phức tạp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua những hàm quan trọng nhất trong Excel mà dân văn phòng nào cũng nên biết để nâng cao năng suất và hiệu quả công việc.