Chuyên viên Trí tuệ nhân tạo trẻ - Young Artificial Intelligence Specialist

Trong những năm gần đây, các cảnh phim viễn tưởng ngày xưa đã bước vào thực tế nhờ việc ứng dụng của Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence -AI) vào cuộc sống và điều gì nữa sẽ xảy ra trong tương lai, thật khó dự đoán nhưng chắc chắn thế giới tương lai đó sẽ rất vi diệu.
 
AI được ứng dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực của cuộc sống như y tế, giáo dục, kinh tế, sản xuất, vận tải, truyền thông, dịch vụ, giải trí…
 
AI hiện là công nghệ được quan tâm phát triển và ứng dụng bậc nhất hiện nay, là thành quả vĩ đại của khoa học hiện đại cho phép máy móc thông minh có khả năng thực hiện các tác vụ thường đòi hỏi trí thông minh của con người.
 
Nếu như trước đây, AI là lĩnh vực của những nhà khoa học, những chuyên gia nhưng ngày nay, AI đã trở nên phổ biến hơn, dễ tiếp cận hơn và mọi lứa tuổi đều có thể tiếp cận, tìm hiểu và vận dụng AI. Các bạn trẻ hoàn toàn có thể tạo ra các sản phẩm AI nổi bật, có tính ứng dụng cao bằng cách kết hợp công nghệ và ý tưởng sáng tạo đột phá của mình.
 
Biết được được vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của AI hiện tại và tương lai, nhằm trang bị cho thế hệ trẻ những hành trang cần thiết, sẵn sàng cho tương lai tham gia vào đội ngũ phát triển AI, Trung Tâm Tin Học giới thiệu chương trình “Chuyên viên Trí tuệ nhân tạo trẻ - Young Artificial Intelligence Specialist”.
 
“Artificial intelligence will digitally disrupt all industries. Don’t be left behind.” ~ Dave Waters
 
“Trí tuệ nhân tạo kỹ thuật số sẽ phá vỡ tất cả các ngành công nghiệp. Đừng bị bỏ lại phía sau." ~ Dave Waters