Môn học mới
Tin học Quốc tế IC3 Spark - Living online (Lv3)

IC3 Spark (The Internet and Computing Core Certification Spark) là chứng chỉ quốc tế chứng nhận kỹ năng sử dụng máy tính và Internet cơ bản do Tổ chức Khảo thí Tin học hàng đầu Thế giới Certiport (Hoa Kỳ) cung cấp dành cho học sinh tiểu học.

Với IC3 Spark GS6 (Level 3) - Living Online (cuộc sống trực tuyến) cung cấp các khái niệm cơ bản nhất về cách sử dụng và tìm kiếm thông tin trên mạng, các phần mềm trình duyệt web, thư điện tử, mạng xã hội và các quy tắc ứng xử trên mạng, sử dụng máy tính an toàn phù hợp với lứa tuổi tiểu học.

Chứng chỉ IC3 Spark (The Internet and Computing Core Certification Spark) là một chứng chỉ quốc tế được công nhận những kỹ năng sử dụng cơ bản về máy tính và internet. Chứng chỉ được xác nhận bởi Certiport - một tổ chức Tổ chức Khảo thí Tin học hàng đầu Thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh tiểu học. Kỳ thi IC3 Spark kiểm tra và đánh giá những kiến thức và kỹ năng cơ bản, cần thiết nhất, và được tiến hành trực tuyến trên 27 ngôn ngữ tại 148 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chứng chỉ này đã chứng minh được tầm quan trọng khi đã được dịch thuật sang tiếng Việt, với trung bình 280.000 kỳ thi được tổ chức mỗi tháng thông qua hơn 13.000 trung tâm kiểm tra được ủy quyền bởi Certiport.
 
Chứng chỉ IC3 Spark có giá trị vô thời hạn và được công nhận trên toàn cầu. Sở hữu chứng chỉ IC3 Spark là minh chứng rõ ràng về khả năng của học sinh tiểu học trong khả năng tiếp nhận công nghệ thông tin toàn cầu nhanh chóng và an toàn, đồng thời trang bị cho các em những kỹ năng cần thiết cho các cấp học cao hơn.
 
Hiện tại, chứng chỉ IC3 Spark có 2 phiên bản đang được giảng dạy và tổ chức thi tại Việt Nam, có giá trị tương đương nhau:
1. IC3 Spark GS4: đây là phiên bản dạy và thi thông dụng hiện tại, với đầy đủ 3 cấp độ viết tắt lần lượt CF, KA, LO. Hiện Sở GD tổ chức thi đủ 3 cấp độ.
2. IC3 Spark GS6: là phiên bản dạy và thi mới nhất, các cấp độ được gọi lần lượt là level 1, level 2, level 3. Hiện Sở GD đang tổ chức thi level 1.

 

Chứng thực khả năng tiếp nhận công nghệ thông tin và kỹ năng tin học của học sinh tiểu học từ lớp 3 trở lên bằng Chứng chỉ quốc tế.
Trang bị công cụ hỗ trợ hiệu quả trong quá trình học tập từ bậc tiểu học.
Trang bị những kỹ năng cần thiết để thực hiện những ứng dụng cơ bản và phát triển tốt hơn trong thời đại công nghệ số.
Chuẩn bị tốt nhất cho các em học sinh tiểu học từ lớp 4 trở lên sẵn sàng hành trang ở các bậc học tiếp theo.

Tin học Quốc tế IC3 Spark GS6 - level 3: Living online (cuộc sống trực tuyến) dành cho học sinh tiểu học từ lớp 3 trở lên  (học viên có thể học riêng từng cấp độ, không sắp xếp theo thứ tự vì phần kiến thức tách biệt với nhau)

 
Học viên sẽ được tìm hiểu về 3 phần:

Nội dung xoay quanh 3 chủ đề chính:

 • Thư điện tử
Hiểu được các dạng khác nhau của truyền thông điện tử và cách thức làm việc, sử dụng hiệu quả. Bao gồm hiểu biết cơ bản nhất về các quy tắc của truyền thông trực tuyến, các vấn đề xung quanh truyền thông điện tử (thư rác, lừa đảo trên mạng, virus…)
 
 • Sử dụng Internet
Tìm hiểu về Internet, Web và cách sử dụng trình duyệt Web (Browser).
Tìm hiểu làm như thế nào để đánh giá chất lượng của thông tin tìm kiếm, sử dụng tài nguyên Internet một cách có đạo đức.
 
 • Tác động của kết nối máy tính, Internet với xã hội
Máy tính sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống, những rủi ro của việc sử dụng phần mềm và phần cứng máy tính.
Làm như thế nào để sử dụng máy tính và Internet một cách an toàn, hợp pháp và có đạo đức.

Thời lượng: 18 giờ/level (trong 9 buổi học)

Học phí gốc: 1.100.000đ

 • Nhận ưu đãi khi ghi danh online + hoàn tất học phí ​trước khai giảng 02 ngày

  • Giảm 100.000 VND khi đăng ký ONLINE, học phí chỉ còn 1.000.000đ
  • Giảm thêm 50.000 đ khi đăng ký nhóm 3 Học viên
 • Lưu ý: học phí không bao gồm lệ phí thi tại Sở. Học viên được cung cấp tài liệu học + ôn tập do đội ngũ giảng viên Trung Tâm Tin Học biên soạn, giúp Học viên tổng hợp kiến thức cần thiết, hỗ trợ đạt được số điểm mong muốn.

Quý Phụ Huynh đang sinh sống và học tập tại TP.HCM sẽ đăng kí dự thi Tin học Quốc tế IC3 Spark GS6 - level 3: Living online (Cuộc sống trực tuyến) tại trang đăng kí trực tuyến của Sở GD & ĐT TP.HCM.

Dựa vào lịch thi của Sở GD HCM dự kiến mở đăng kí Tin học Quốc tế IC3 Spark GS6 - level 3, Trung Tâm sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin lịch thi mới nhất và hướng dẫn phụ huynh cách thức đăng kí thi cho học sinh.

Phụ huynh cần chuẩn bị các giấy tờ để đăng kí dự thi như sau:

 • 03 ảnh thẻ 3×4 chụp không quá 03 tháng (sau mỗi ảnh ghi rõ: Họ tên, Ngày sinh)
 • Giấy khai sinh bản gốc/Hộ chiếu còn thời hạn
 
LỊCH KHAI GIẢNG Xem thêm
Môn học mới

Học phí: 1.100.000đ/ level (9 buổi)Nhận ưu đãi khi ghi danh online + hoàn tất học phí ​trước khai giảng 02 ngày

 • Giảm 100.000 VND khi đăng ký ONLINE, học phí chỉ còn 1.000.000đ
 • Giảm thêm 50.000 đ khi đăng ký nhóm 3 Học viên

Điều kiện tham gia khóa học: Học viên là HS tiểu học (lớp 3-4-5) & cần biết sử dụng máy tính cơ bản

LớpThời gianNgày khai giảngĐịa điểm học 
IPL3_295C246Thứ 2-4-6 (13:30 - 15:30)08/07/2024227 Nguyễn Văn Cừ, Q.5Đăng ký
CÁC MÔN HỌC LIÊN QUAN
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.