cảm nhận học viên
Data Science & Machine Learning
  • Đồ họa
  • Thiết kế Web - SEO
  • Lập trình ứng dụng
  • Lập trình Mobile
  • Data Science
  • Mạng máy tính
  • Tin học văn phòng
  • Tin học Quốc tế
  • Kiểm thử phần mềm
Nguyễn Quốc Hải
Em là Nguyễn Quốc Hải, học viên khóa học Data Science. Có thể nói, gần 1 năm theo học khóa học Data Science tại trung tâm, em đã trải qua nhiều cảm xúc từ buồn vui, chán nản đến thích thú và hào hứng, và tuyệt vời hơn là ngày hôm nay em đã hoàn thành khóa học. Tại buổi bảo vệ đồ án, rất nhiều anh chị đã phản hồi về khóa học cũng như chia sẻ cảm xúc, tâm tư và lời tri ân gửi đến quý thầy cô, em rất vui vì có chung cảm nhận đó, nhưng vì em chưa đủ tự tin và mạnh dạng để phát biểu tại buổi bảo vệ đồ án, nên hôm nay em viết email để phản hồi cũng như cảm nhận của em về khóa học. Em cảm ơn trung tâm đã khai giảng khóa học Data Science với khung chương trình đáp ứng nhu cầu của học viên và ứng dụng thực tế vào công việc. Bên cạnh đó với mức học phí vừa phải và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, chuyên nghiệp và tận tình giúp đỡ và hỗ trợ học viên đã giúp em nhận được kết quả hơn cả mong đợi. Em cảm ơn thầy Hạnh ở môn LDS1, với sự nhiệt huyết và tận tình của thầy đã giúp em có định hướng rõ ràng về DS. Em cảm ơn thầy Tân ở môn LDS2 và LDS5, giúp em có cái nhìn tươi đẹp hơn về DS, em trở nên thích thú và hào hứng hơn. Em cảm ơn thầy Tế ở môn LDS3, qua các buổi học của thầy, DS trở nên hài hước và sinh động hơn Em cảm ơn thầy Dũng ở môn LDS4, với sự sâu lắng, giàu tình cảm, nhiệt huyết và yêu nghề của thầy đã giúp em đam mê với việc học hơn Bắt đầu từ môn 6, 7, 9, Đồ án em gặp cô Phương thì mọi thứ bắt đầu thay đổi. Em cảm ơn sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết, tận tình và thân thiện của cô đã giúp em trở nên chăm chỉ, chịu khó và chuyên nghiệp. Với những deadline và triển khai chương trình trong từng bài học cô đưa ra giúp em biết cách quản lý thời gian tốt hơn và hiệu quả hơn. Với cách dẫn dắt và truyền tải kiến thức của cô, em đã cải thiện rất nhiều về suy nghĩ, tư duy sâu rộng và đặc biệt kỹ năng code, nhìn nhận và xử lý vấn đề nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, nhờ sự kết nối và định hướng của cô. đã giúp lớp học trở nên sinh động, vui vẻ và gắn kết hơn, giúp cho mọi người có cảm giác thoải mái, gần gũi và hiệu quả hơn. Một lần nữa, em xin cảm ơn trung tâm và quý thầy cô đã mang lại khóa học hữu ích, hiệu quả và chuyên nghiệp cho em và tất cả mọi người.
Nguyễn Quang Duy
Sau khi hoàn thành khóa học Đồ Án Tốt Nghiệp Data Science - Machine Learning tại Trung Tâm Tin Học, Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM, em cảm thấy rất hài lòng với những trải nghiệm mới mẻ mà khóa học mang lại. Việc tham gia vào các đồ án đã giúp em mở rộng tầm nhìn và phương pháp giải quyết vấn đề từ các bạn chung lớp. Thay vì chỉ tập trung vào một đồ án cá nhân, em đã được khuyến khích suy nghĩ đa chiều và phát triển kỹ năng phân tích chuyên sâu.
Không chỉ vậy, qua việc nhận phản hồi từ Thầy Cô và các học viên khác, em có thể nhận biết và cải thiện những hạn chế của bản thân. Khóa học không chỉ giúp em củng cố kiến thức cũ mà còn áp dụng chúng vào giải quyết các vấn đề thực tế một cách hiệu quả. Những kiến thức mới mà em học được từ chương trình không chỉ hữu ích mà còn đầy cám hứng, giúp em muốn khám phá và hoàn thiện bản thân hơn trong việc giải quyết các bài toán phức tạp.
Tóm lại, khóa học Đồ Án Tốt Nghiệp Data Science - Machine Learning không chỉ giúp em nâng cao kiến thức mà còn khơi gợi sự sáng tạo và ham học hỏi. Em rất hạnh phúc và tự tin hơn trước khi tham gia vào khóa học này.
Khưu Cẩm Tú
Cảm giác đầu tiên thật sự cảm thấy vô cùng may mắn khi quyết định chọn khóa học Data Science và Machine Learning ở Trung tâm. Từ trước đến giờ mình vốn luôn tự tin vào khả năng tự học của bản thân, nên lúc đầu mình muốn tìm 1 Trung tâm công lập, học phí rẻ để có thầy cô hướng dẫn tiếp cận thôi là đủ...Tuy nhiên mọi thứ không phải dễ dàng như vậy, đây là một ngành học rất trí tuệ, không dễ và cả một vùng trời kiến thức, nếu không được thầy cô giảng kỹ về nền tảng cơ bản thì khó lòng mà hiểu thấu đáo vấn đề- đó là điều kiện tiên quyết để đi xa hơn.... Mình cũng rất chăm chỉ đọc các tài liệu được đánh giá cao của ngành trên mạng mà thật sự không hiểu nổi...cho đến khi thầy cô giảng bài bản thì mọi vấn đề mới vỡ ra.... ....và rồi những thứ đọc trên mạng lại là cơ bản thôi chứ... quá trời kiến thức hay được học luôn.... Thầy cô dạy cực kỳ dễ hiểu, rất quan tâm học viên, đặc biệt cô Phương có 1 lịch trình cụ thể để học viên có thể chủ động hoàn thành đủ 9 môn học và bảo vệ đồ án. Thời điểm cuối năm mình quá bận, mình không biết phải làm sao, thế là mình cứ bám theo lịch trình của cô đã soạn sẵn mà đăng ký thôi...và cuối cùng cũng hoàn thành. Mình cảm giác không khác gì thời sinh viên, bài tập, kiến thức rất nhiều, học hành một cách vô cùng nghiêm túc mới đạt được điểm tốt....và mình thích sự công bằng, khó khăn như vậy...vì như vậy thì mình mới giỏi... Mình từ một đứa lơ tơ mơ về công nghê, data, AI các kiểu, bây giờ cũng khá là tự tin (cũng hơn 1 năm chú có ít đâu). Cô Phương cũng xây dựng team work, để tụi mình có thể review bài cho nhau, vì có những bạn đã làm trong ngành công nghệ rồi, nên rất giỏi có thể chia sẻ kiến thức và chỉ mình thêm. Nhưng mà bạn buộc phải hy sinh...là những ngày cuối tuần vui chơi, phải thức khuya nếu đến hạn bài tập và thi cử...có đôi lúc cũng stress chứ không đùa...Nhưng kết quả đổi lại thì vô cùng xứng đáng...vì bạn đã chọn đúng nơi, và việc của mình chỉ là chăm chỉ học tập theo lộ trình Thầy Cô - những "nhà giáo lão làng" trong ngành công nghệ (10-20 năm). Bên cạnh đó, còn thầy Trí hỗ trợ kỹ thuật vô cùng nhiệt tình, có bạn nào cài các chương trình học vào máy không được, mà 10h đêm vẫn còn nhờ thầy coi...thế mà thầy vẫn luôn hỗ trợ... Không biết nói gì luôn là cảm thấy vô cùng trân quý điều này. Quan trọng nhất là lượng kiến thức học ở đây mình tự tin là hơn bất kỳ tổ chức nào trong nước đào tạo Data Science, Machine Learning (vì mình đã ngâm cứu rất nhiều chương trình đào tạo ở nhiều nơi rồi)... Một lần nữa mình gửi lời cảm ơn đến cô Phương cùng tất cả thầy cô ở Trung Tâm Tin Học Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM (cô Uyên (LDS1), thầy Dũng(LDS2,LDS4), thầy Tế (LDS3), thầy Tân (LDS5), thầy Khoa (LDS6), cô Phương (LDS7, LDS8, LDS9, Hành Trang Tốt Nghiệp, Đồ Án - Data Science), thầy Liêm (Đồ Án - Machine Learning)) vì đã truyền đạt kho tàng kiến thức quý báu cho mình.
Huỳnh Kim Thọ
Cám ơn Thầy Cô ở Trung tâm đã mang đến cho học viên khóa học Deep Learning with Python rất hữu ích này. Khóa học đã trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng các thuật toán quan trọng cho học viên như mạng neuron nhân tạo (ANN), mạng neuron tích chập (CNN) và mạng neuron hồi quy (RNN) và rất nhiều mạng neuron cần thiết khác mà có tính ứng dụng cao trong các dự án thực tế phổ biến. Phương pháp giảng giải tận tình, chi tiết và nhất là rất hiệu quả trong việc đơn giản hóa việc truyền tải kiến thức chuyên sâu và phức tạp về các thuật toán Deep Learning, giúp cho các học viên tiếp thu một cách vững chắc. Song song đó, các bài tập cung cấp sau từng chương rất hay, sinh động và thực tế tạo cảm hứng và động lực cho các học viên trong quá trình thực hành các kiến thức thuật toán đã học. Đây thực sự là một khóa học đầy thử thách nhưng rất thú vị mà em đã được học.
Lữ Hồng Châu
(Data Analyst)
Khóa học Data Science kéo dài 1 năm nhưng thực tế từ khi học đến khi bảo vệ đề tài đã trải qua được 1.5 năm rồi. Trong khoảng thời gian này, lớp đã trải qua 2 đợt dịch Covid, tuy cả xã hội dừng lại để thực hiện giãn cách nhưng lớp mình vẫn miệt mài gặp nhau online, chăm chỉ học tập, không ngừng tiến lên. Để có được cơ hội học tập liên tục trong hoàn cảnh đặc biệt này, không thể không nhắc đến sự hỗ trợ và giảng dạy nhiệt tình từ các nhân viên, Thầy Cô ở Trung tâm. Nhân đây, em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy Dũng, thầy Tân, thầy Trí, cô Phương, thầy Liêm đã giảng dạy, giúp đỡ tụi em không chỉ trong việc hoàn thành khóa học này mà còn hướng tới mở rộng góc nhìn và phát triển bản thân trong lĩnh vực Data Science sau này. Đặc biệt, Cô Phương đã đóng vai trò quan trọng trong quá trình học của em, giúp em hiểu rõ về nguyên tắc và phương pháp làm việc trong lĩnh vực Data Science. Tuy lúc đầu học em khá sợ cô vì cô đưa ra khá nhiều nguyên tắc cho lớp nhưng sau đó khi đã quen với cách làm này thì hiểu được các nguyên tắc này sẽ giúp mọi người có được thói quen quản lý công việc tốt hơn và nhờ đó sẽ làm việc được hiệu quả. Bởi vì vừa làm vừa học nên có đôi lúc cũng muốn tạm nghỉ, nhưng những lời nhắc nhở, sự hỗ trợ nhiệt tình của cô giúp em kiên trì theo đuổi lớp học tới được việc bảo vệ đồ án lần này. Khóa học ở trung tâm đã giúp em có đầy đủ kiến thức và sự tự tin để từ một Sales Assistant trở thành một Data Analyst của công ty GHN. Ngoài ra, với sự gợi ý học thêm phần LDS8 Deep Learning của cô Phương đã giúp em có cơ hội tiếp cận với một lĩnh vực mới, đầy thú vị. Những kiến thức này, em tin là sự bổ sung rất tốt cho các bạn mong muốn làm việc trong vai trò Data Scientist và cũng như các thầy cô vẫn thường nhắc nhở rằng tuy khóa học này đã kết thúc nhưng sự học tập trau đồi kiến thức trong lĩnh vực này vẫn diễn ra không ngừng. Em chúc thầy cô có nhiều sức khỏe và thành công. Một lần nữa, em xin cảm ơn thầy cô rất nhiều.
Huỳnh Kim Thọ
Khóa học Data Science của Trung tâm Tin học đã mang lại cho em những kiến thức hết sức bổ ích và ứng dụng trong thực tế. Em đã được học về các cơ bản về lập trình Python, xử lý dữ liệu và trực quan hóa dữ liệu cùng với việc truy vấn và thu thập dữ liệu từ cơ sở dữ liệu SQL. Không chỉ vậy, em còn được tiếp cận với toán học và xác suất thống kê, cùng với việc tiền xử lý và phân tích dữ liệu một cách chuyên sâu.
Khóa học còn giúp em hiểu rõ hơn về máy học và sử dụng thành thạo các công cụ, thư viện và framework cần thiết để giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực Data Science. Không chỉ dừng lại ở đó, em còn được trải nghiệm với ngôn ngữ lập trình R và học sâu với Python, cùng với việc tìm hiểu về xử lý dữ liệu lớn trong máy học.
Cuối cùng, dự án tốt nghiệp đã giúp em áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, từ việc phân loại, dự đoán xu hướng đến phân cụm dữ liệu và gợi ý đề xuất. Khóa học này thật sự là một cơ hội vàng giúp em phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Data Science, một lĩnh vực rất tiềm năng và hấp dẫn trong tương lai.
Đào Nguyễn Thúy Trâm
Cảm nhận về khóa học Data Science and Machine Learning Certificate Online rất tích cực. Việc học trực tuyến giúp em tiết kiệm thời gian di chuyển và dành nhiều thời gian hơn cho việc ôn tập và làm bài tập. Em đã từng học online lớp "LDS2 - Python for Machine learning, Data Science and Data Visualization", lần này được học thêm lớp "LDS6 - Machine Learning with Python".Khóa học mang lại cho em nhiều kiến thức mới và cung cấp môi trường học tập tương tác và hướng dẫn bài tập rất chất lượng.
Mặt khác, việc học online giúp em cảm thấy an toàn hơn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 hiện nay. Không chỉ vậy, việc học online còn giúp em thoải mái hơn trong việc học tập mà không bị gián đoạn bởi thời tiết xấu ngoài kia. Những buổi học mưa lớn không còn là trở ngại khi em có thể học tại nhà một cách dễ dàng.
Tổng thể, cách học online này không chỉ hiệu quả mà còn mang lại nhiều thuận lợi cho việc học của em. Điều này đã giúp em cảm thấy hứng khởi và quyết tâm hơn trong việc theo đuổi kiến thức về Data Science và Machine Learning.
ai
Trung Tâm Tin Học
ai
Trung Tâm Tin Học
Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Tin Học.
Bạn đang cần hỗ trợ thông tin gì ạ? Hãy Chat ngay với chúng tôi nhé.