[Hành trang Designer tương lai] Workshop Thiết Kế "CV ART"

ngày 20-09-2017

Bạn có biết người tuyển dụng thiết kế đồ họa chỉ dành khoảng 20-30 giây để “lướt” qua một bản CV ứng tuyển, điều đó có nghĩa bạn cần phải tạo ấn tượng một cách nhanh chóng với nhà tuyển dụng.

Nhưng hầu như nhiều designer chỉ tập trung vào việc xây dựng Porfolio để chứng minh năng lực bản thân, lại bỏ quên phần CV ứng tuyển hoặc trình bày CV rất bình thường đến sơ sài, không có gì nổi bật. Bạn nên biết rằng, nhà tuyển dụng trước khi xem qua những tác phẩm của bạn đã làm, bản CV là cách nhanh chóng giúp họ hiểu hơn về bản thân bạn, kinh nghiệm,… và còn nhìn thấy được kỹ năng thiết kế, gu thẩm mỹ, khả năng bố trí thông tin của bạn.

Một CV được thiết kế ấn tượng và sáng tạo, thể hiện “chất” riêng của người designer sẽ giúp bạn có được lợi thế hơn so với những đối thủ cạnh tranh, thu hút nhà tuyển dụng tìm đến bạn với 30s đầu tiên trong hàng trăm, hàng ngàn CV được gửi đến ứng tuyển.

Bạn đang tìm kiếm 1 công việc thiết kế đồ họa? Chắc chắn bạn cũng mong muốn giới thiệu bản thân hiệu quả nhất, nổi bật hơn so với hàng trăm ứng cử viên khác? Vì đã là Designer thì CV cũng phải “trất”

 

 

Cùng đăng kí tham gia buổi Workshop “CV ART” cùng thầy Huỳnh Văn Phước, giảng viên ngành Thiết Kế Đồ Họa – Trung Tâm Tin Học ĐH Khoa Học Tự Nhiên, hứa hẹn mang đến cho bạn những tư duy thiết kế CV mới thú vị, hướng dẫn tạo nên diện mạo thật nổi bật & sáng tạo cho CV theo cách riêng của bạn. Ngoài ra, phần kiến thức “phổ thông” như những điều nên làm/nên tránh khi thiết kế CV cũng được đề cập đến.

Workshop CV ART sẽ diễn ra vào 8h30 sáng, thứ Bảy, 16/09/2017 tại Trung Tâm Tin Học (Cơ Sở 2) - 137E Nguyễn Chí Thanh Q5 TPHCM

Đối tượng tham dự: Tất cả các bạn học viên ngành Đồ Họa (TTTH), và các bạn trẻ đang quan tâm về lĩnh vực Thiết Kế Đồ Họa.

Vì buổi Workshop HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ nên số lượng chỗ ngồi có hạn, các bạn tham gia đăng ký trước tạihttp://gg.gg/CV-ART hoặc điền trực tiếp vào form bên dưới. Trung Tâm Tin Học sẽ tiến hành gửi email & gọi điện thoại để xác nhận đăng kí tham gia trong vòng 48h làm việc (kể từ khi bạn đăng kí)

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO